CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Chính sách vận chuyển

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, ATL Việt Nam luôn hướng đến xây dựng quy trình bán hàng và vận chuyển sao cho tiện lợi nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng. Chính sách vận chuyển được coi là 1 trong những chính sách quan trọng nhất của chúng tôi.

1. PHẠM VI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khi bạn đặt mua bất kì loại sản phẩm nào đều được chúng tôi sắp xếp vận chuyển tận nơi. Chính sách vận chuyển hàng bán được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tại  https://khodienmay.net.vn/

2. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

a. Khách hàng ở Hà Nội:

Điều kiện được Freeship

Bạn sẽ được hưởng chính sách Freeship (miễn phí giao hàng) nếu địa chỉ của quý khách nằm trong bán kính 5km tính từ trụ sở công ty. Địa chỉ công ty ATL Việt Nam đặt tại  Số nhà 67 - Ngách 11 - Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Phí ship được tính như thế nào?

Trường hợp quý khách hàng ở Hà Nội nhưng khoảng cách từ địa chỉ giao hàng tới trụ sở của công ty lớn hơn 5km thì cước phí sẽ được tính 5.000VNĐ/Km. Trước khi giao vận, nhân viên kinh doanh sẽ báo chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội khi khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà.

b. Khách hàng ở các tình/ thành phố khác:

Địa chỉ khách hàng ở các tỉnh, huyện sẽ tính phí vận chuyển theo giá của các bên chuyển phát nhanh. ATL Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng gửi qua những đơn vị giao hàng nhanh và đảm bảo nhất để sản phẩm tới tay khách hoàn toàn nguyên vẹn và chất lượng cao.

c. Phí vận chuyển đổi/ trả/ bảo hành sản phẩm:

Đối với các sản phẩm đổi, trả, gửi bảo hành tới công ty ATL Việt Nam quý khách vui lòng thanh toán 2 đầu phí vận chuyển.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

–  ATL Việt Nam Giao hàng ngay với những đơn hàng là linh kiện, không mất công lắp ráp và cài đặt.
– Với những đơn hàng cần lắp ráp, cài đặt và chuẩn bị, thời gian tối đa giao hàng không quá 3 ngày.
– Với những đơn hàng lớn có số lượng máy lớn, chúng tôi sẽ có những hợp đồng cụ thể về thời gian giao hàng và bàn giao hàng hóa.

0973 393 888