-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Máy vặt lông gà - vịt cỡ nhỏ (50cm) là dòng máy được thiết kế mới đáp ứng yêu cầu vặt lông gà, vịt với số lượng ít, mỗi lần làm từ 2 đến 4 con.Với ưu điểm nhỏ gọn hơn, thời gian làm mỗi mẻ khoảng 40 giây đến 1 phút. Máy vặt lông gà - vịt cỡ nhỏ có giá thành rẻ hơn các dòng máy vặt lông gà vịt hiện có trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng cần thiết trên máy vặt lông gà - vịt.
Máy vặt lông gà- vịt cỡ nhỏ phù hợp cho các cơ sở nhỏ, các nhà hàng đồng quê hoặc các trung tâm tiệc cưới với nhu cầu sử dụng thực phẩm gia cầm tươi.
|
Bước 1:
- Trước tiên cần chuẩn bị một đường điện 220V có sẵn attomat hoặc cầu dao tại nơi lắp đặt máy (nên dùng attomat để đảm bảo an toàn).
- Máy cần được lắp đặt tại nơi bằng phẳng, chắc chắn.
Bước 2:
- Kiểm tra máy xem dây điện có bị đứt hoặc dây curoa có bị trùng hay không.
- Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy nên được nối dây tiếp đất và không để trẻ em đến gần máy.
Bước 3:
- Cắm đường nước vào ống.
- Đấu đầu dây điện vào attomat hoặc cầu dao đã chuẩn bị sẵn.
Bước 4:
- Gà vịt đã nhúng nước ta mở van nước để nước lạnh phun sẵn vào máy sau đó đặt gà vịt vào máy và bật máy.
Trước khi vận hành, bạn bật test thử máy chạy không tải xem máy có chạy bình thường không? Nếu không có vấn đề gì mới bắt đầu vào hoạt động chính thức.
Nhổ lông phải dùng nước nóng vừa đủ, nhiệt độ khoảng 60-70 độ C. Gia cầm cần được nhúng kỹ qua nước trước khi đưa vào lồng vặt. Sau đó, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông và bật cầu giao cho máy chạy khoảng 25 – 35 giây ta nhận thấy gà (vịt) đã sạch lông. Cuối cùng tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.
Sau khi sử dụng xong, bạn nên dùng vòi xịt nước rửa sạch thành lồng máy vặt lông gà cho trôi hết số lông còn dư.
Cho máy chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn vụn trong lồng.
Không xịt nước mạnh ở phía ngoài và ở dưới gầm máy tránh nước vào motor.
Không xịt nước mạnh ở phía ngoài và ở dưới gầm máy tránh nước vào motor.
Khi cắt tiết, bạn nên sử dụng kéo hoặc dụng cụ chuyên dụng để có được vết cắt cổ nhỏ.
Nhúng nước ở nhiệt độ vừa tới, khi chế nước sôi nên cho thêm ít giọt nước rửa chén sẽ giúp cho lông gà vịt dễ thấm nước hơn
Bạn nên cầm xuôi hai chân vịt và sục vào nước lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông gà vịt, việc đánh sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước. Nếu nhúng nước đạt tốt thì khi đánh tỷ lệ sạch sẽ cao hơn.
Nên cho máy nhổ lông gà chạy trước khi cho gà vịt vào.