Máy xay thịt TK - 12 Inox
- Chuyên dùng để xay thịt trong nhà hàng lớn, bếp ăn công nghiệp, căn tin, cửa hàng thịt,… với lượng xay từ 30-50kg/ngày
- Máy xay thịt TK-12 xay thịt nạt, thịt ba chỉ, còn có thể xay ớt, hành, tỏi, rau củ…
- Máy xay thịt TK-12 hỗ trợ tốt cho công đoạn làm nhỏ thịt trước khi cho vào máy quết giò chả
- Vỏ máy không gỉ, cực bền đẹp, sáng bóng, dễ lau chùi
- Lưỡi dao và thanh xoắn thịt làm bằng inox 304
- Máy xay thịt TK-12 hoạt động êm, không rung lắc, mô tơ dây đồng cực bền bỉ và có thể chạy liên tục, tốc độ lớn
- RẤT THÍCH HỢP cho nhu cầu xay liên tục
Hướng dẫn sử dụng Máy xay thịt TK-12 Inox
1. Cắm điện (lưu ý sử dụng nguồn điện phù hợp 220V)
2. Cho thịt vào khuôn (thịt phải cắt thành miếng sao cho vừa khuôn vì nếu quá to thịt sẽ bị kẹt)
3. Bật công tắc (được gắn ở bên hông máy)
Lưu ý khi sử dụng
– Tắt máy trước khi thay đổi chế độ hoạt động.
– Sử dụng thanh an toàn được cung cấp để đùn thịt.
– Để xa tầm tay trẻ em
– Không sử dụng tay để ấn hoặc đẩy thịt vào máy khi máy đang hoạt động.
– Ngắt nguồn điện hoặc rút phích cắm của dây trước khi làm vệ sinh
THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY
- Công suất:800w
- Hiệu suất:130kg/h
- Trọng lượng:22kg