CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Bật mí một số kinh nghiệm chọn mua máy tời điện không nên bỏ qua

kho điện máy việt nam 07/07/2021
bat-mi-mot-so-kinh-nghiem-chon-mua-may-toi-dien-khong-nen-bo-qua

Máy tời điện là một trong những thiết bị máy móc được sử dụng để nâng hạ những vật có trọng lượng lớn. Máy tời sử dụng nguồn điện 1 pha (220V) hay 3 pha (380V) để hoạt động. Đặc biệt, sản phẩm máy tời này có thể nâng hạ những vật có trọng lượng đến vài trăm Kg.

Chọn mua máy tời điện theo nhu cầu sử dụng

Cũng giống như các thiết bị máy móc khác, từng sản phẩm máy tời sẽ có những tải trọng nâng hạ tối đa khác nhau. Nếu công việc của bạn cần phải nâng những vật có trọng lượng lớn thì bạn cần phải lựa chọn loại máy tời điện có tải trọng nâng hạ lớn. Với mục đích để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Khi mua máy tời điện các thông số bạn cần quan tâm đó là tải trọng nâng hạ, chiều cao nâng hạ

Máy tời cáp treo

Tời Cáp Treo STRONG DU-500A

Chọn mua máy tời theo thương hiệu và giá cả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tời có cùng tải trọng nâng hạ nhưng thương hiệu khác nhau. Và tùy từng thương hiệu, thì mỗi thương hiệu khác nhau lại có một mức giá khác nhau.

Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại máy tời điện phù hợp. Thông thường thì thiết bị máy tời điện có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn các thiết bị máy tời điện có nguồn gốc từ các nước khác.

Một số những lưu ý khác khi chọn mua máy tời điện

Nếu bạn đã từng sử dụng máy tời và bạn đã có kiến thức về tời điện thì thật dễ dàng cho bạn để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sử dụng máy tời điện và chưa có kiến thức gì về máy tời điện thì cũng đừng lo lắng. Bạn có thể tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm hoặc search trên google để tham khảo.

Có rất nhiều đơn vị bán hàng nhằm thu nguồn lợi nhuận cao mà họ đã dán tem mác giả hàng chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái mà mất tiền oan nhé.

Xem thêm: Tổng hợp một số loại máy tời tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến máy tời. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị máy tời phù hợp nhất, ưng ý nhất. Từ đó hỗ trợ và giúp bạn làm việc đạt hiệu quả nhất. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888