CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Bí quyết chọn mua máy thổi lá tốt nhất

Kho Máy Việt Nam 30/08/2019
bi-quyet-chon-mua-may-thoi-la-tot-nhat

Một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp ở nước ta mà hầu như ai cũng biết đó chính là máy thổi lá. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn bí quyết chọn mua máy thổi lá tốt nhất.

máy thổi lá

Công dụng của máy thổi lá

Như mọi người đã biết công dụng chính của nó là dọn dẹp vệ sinh vườn tược bằng cách gom lá lại tránh những rủi ro cho vườn cây sinh ra như bệnh, nấm, cháy,…Vậy để chọn một loại máy thổi lá tốt nhất chúng ta cần nên có tiêu chí và những lưu ý như thế nào ?

Ở thị trường Việt Nam ngày nay thì có rất nhiều mẫu đa dạng và khác nhau: máy thổi lá chạy xăng, máy thổi lá chạy điện, máy thổi lá cầm tay, máy thổi lá đeo vai,…được cung cấp bởi nhiều tập đoàn thương hiệu máy móc nổi tiếng trên thế giới như honda, yamata, oshima,…Dưới đây là một số lưu ý khi mua máy thổi lá.

Xem thêm: 

- Máy xới đất honda

- Máy cắt cỏ

Những lưu ý khi mua máy thổi lá

- Máy thổi lá trên thị trường có nhiều loại nhưng được phân chia thành hai dòng chính. Một là máy của các thương hiệu lớn, nổi tiếng đảm bảo chất lượng về mặt hàng yên tâm cho người mua, những dòng này có giá từ 7 – 15 triệu VND.

Hai là dòng máy không thuộc nhóm thương hiệu nổi tiếng có giá tầm 3 – 5 triệu VND và dĩ nhiên là “ Tiền nào của đó” chất lượng chắc chắn sẽ kém hơn hẳn .

Tuy có sự chênh lệch lớn về giá nhưng lưu ý rằng đa số máy thổi lá đều do nhật bản sản xuất dù có thuộc thương hiệu lớn hay nhỏ.

Và trước khi mua chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụn g của máy là sử dụng chuyên nghiệp hay sử dụng trong gia đình từ đó chọn lựa máy phù hợp với công việc và túi tiền.

- Sau khi đã chọn được máy bạn cần xem máy được bảo hành bao lâu?  Bảo hành ở đâu? Thái độ phục vụ thế nào? Chất lượng có đảm bảo không? Muốn mua online thì nên đọc nhận xét của người mua trước.

máy thổi lá cầm tay

Máy thổi lá giá rẻ thường có thời hạn bảo hành 2 – 3 tháng , còn máy thổi lá thương hiệu lớn thì bảo phổ biến là 6 tháng đến 1 năm.

- Tiếp theo cần lưu ý là kiểm tra và sử dụng: việc này cũng là điều cần thiết giúp chúng ta đảm bảo an toàn và thuận tiện cho bạn khi dùng máy thổi lá về sau.

Nên chọn một loại máy nhẹ dễ điều khiển nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm. Nếu chọn loại máy đeo hông thì dây đeo phải phù hợp với lao động giúp giảm tải, thoáng khí và thoải mái, tay cầm có thể điều chỉnh được, nên chọn những máy có độ rung đã được tối thiếu hóa để chất lượng công việc được tốt hơn.

Top 3 dòng máy thổi lá được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Máy thổi lá Husqvarna 125B ( Husqvarnal 125B)

Đây là thiếc bị tiện dụng kết hợp giữa công suất thổi khỏe và thân thiện với người sử dụng, lý tưởng cho việc sử dụng trong các gia đình cân bằng tốt và dễ sử dụng nhờ thiết kế đường thổi khí thẳng.

2. Máy thổi lá cầm tay Makita BHX2500

Đặc trưng 24,5 ml -4 thì  nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

máy thổi lá cầm tay makita

3. Máy thổi lá đeo lưng StihlBR200

Có thể khởi động nhẹ nhàng và dễ sử dụng tiêu hao ít nhiên liệu, ít giảm thiểu lượng khi thải, hệ thống chống run của STIHL giúp người sử dụng không cảm thấy mệt mỏi.

Hy vọng với bài viết: “Bí quyết chọn mua máy thổi lá tốt nhất” sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Để sở hữu những dòng máy thổi lá tốt nhất hiện nay hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Xem thêm: Quy trình vận hành máy thổi lá chạy điện

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888