CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Bí quyết chọn mua máy trợ giảng phù hợp

kho điện máy việt nam 21/04/2020
bi-quyet-chon-mua-may-tro-giang-phu-hop

Bạn gặp nhiều khó khăn khi chọn mua máy trợ giảng sử dụng trong công việc của mình? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn một vài tips nhỏ khi bạn chọn mua máy trợ giảng phù hợp với mình nhất.

1. Sự tiện dụng khi sử dụng

Đặc điểm sử dụng của máy trợ giảng là hỗ trợ tăng âm lượng của giọng nói. Ưu điểm lớn nhất là tính di chuyển, di động của thiết bị với người sử dụng. Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì một chiếc máy trợ giảng nhỏ như lòng bàn tay sẽ vô cùng thuận lợi. Rất phù hợp với các giáo viên khi giảng bài trong lớp hay hướng dẫn viên du lịch. Còn nếu địa điểm cố định, những chiếc máy cồng kềnh cũng không phải trở ngại gì lớn.

2. Phù hợp với không gian

Dựa không gian bạn sử dụng, bạn xem xét chọn một thiết bị trợ giảng phù hợp nhất. Nếu bạn phục vụ giảng dạy giảng dạy trong một không gian khoảng 30-50 người. Bạn không nhất thiết phải mua máy có công suất lớn, những máy khoảng 15-20W là đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng rồi.

Nhưng nếu bạn thuyết giảng trong hội trường rộng lớn thì buộc phải mua máy có công suất lớn. Thậm chí là những máy có khả năng kết nối khuếch đại âm lượng với loa thùng. Đối với không gian ngoài trời, ngoài việc chú ý đến công suất lớn thì những chiếc máy trợ giảng tích hợp tính năng pin năng lượng mặt trời cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

3. Phù hợp với bạn

Chiếc máy phù hợp giúp bạn hạn chế việc phải hét to khi ở nơi đông người. Đồng thời giúp công việc truyền tải lời nói của bạn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Thông qua tình trạng bản thân, bạn có thể tham khảo các loại máy trợ giảng sao cho phù hợp. Ví dụ như hay trả lời một số câu hỏi trước khi chọn mua sản phẩm.

Giọng nói của bạn khàn hoặc yếu thì phù hợp với loại máy nào?

Công việc cần giọng nói truyền cảm thì chọn lựa máy ra sao?

Làm thế nào để tương tác với học sinh tốt nhất khi sử dụng máy trợ giảng?

Nếu khó khăn quá, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé. Họ sẽ đưa ra lời khuyên về sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

4. Sạc pin

Thật không hay khi đang sử dụng máy trợ giảng thì thiết bị bỗng nhiên hết pin. Điều này sẽ làm gián đoạn đến công việc của bạn và có thể gây khó chịu. Bởi vậy hãy chọn lựa chiếc máy trợ giảng có thời gian sử dụng dài sau khi nạp full pin. Ngoài ra, những chiếc máy có tính năng sạc pin nhanh cũng là lựa chọn tốt. Bởi bạn có thể nhanh chóng khắc phục, sạc thêm điện vào máy một lúc là lại tiếp tục sử dụng được.

5. Chọn địa chỉ mua hàng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, địa chỉ mua hàng luôn luôn là yếu tố quan trọng, được nhiều người quan tâm nhất. Vì vậy, khi tham khảo các địa chỉ mua, bạn hãy thử đặt câu hỏi.

Nơi này có đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng không?

Dịch vụ mua bán hàng có diễn ra dễ dàng không?

Có bảo hành sản phẩm không? Dịch vụ hậu mãi có tốt không?

Tư vấn sản phẩm có đáng tin không?...

Tìm hiểu kỹ các địa chỉ uy tín chất lượng trước khi đưa ra quyết định mua máy trợ giảng nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn về việc mua máy trợ giảng thì hãy để công ty ALT Việt Nam giải đáp giúp bạn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, chúng tôi tự hào khi cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Khi có nhu cầu về máy trợ giảng hay bất kì loại máy móc chuyên dụng nào khác, hãy liên hệ sớm đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 
Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888