CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Các bước sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả

kho điện máy việt nam 27/02/2020
cac-buoc-su-dung-may-danh-giay-tu-dong-hieu-qua

Một đôi giày sạch sẽ và sáng bóng như mới để thu hút đối phương sẽ là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn đã biết cách sử dụng máy đánh giày đạt hiệu quả nhất chưa. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máy đánh giày tự động mang rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn được sở hữu. Bạn có thể làm sạch đôi giày của mình chỉ trong vòng 60 giây rất nhanh mà lại sạch sẽ.

Hiện nay trên thị trường, máy đánh giày có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy  vào thương hiệu và tính năng thì sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể tha hồ mà lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với túi tiền nhất.

Cách sử dụng máy đánh giày tự động đơn giản và hiệu quả

Bước 1: Đưa giày vào máy

Đầu tiên, bạn cần đưa chiếc giày vào trong máy. Lúc này, chiếc máy sẽ nhận diện được giày và bắt đầu quá trình hoạt động. Bạn chỉ cần đưa giày vào, di chuyển một cách khéo léo tất cả vị trí của giày để chiếc máy có thể đánh bay bụi bẩn bám trên đôi giày.

Bước 2: Lấy xi đánh giày

Khi chiếc giày của bạn đã được đánh sạch bụi bẩn ở vị trí chổi màu đen thì bạn sẽ tiếp tục lấy 1 chút xi. Quá trình này rất đơn giản, bạn chỉ cần di nhẹ mũi giày vào đầu van bi. Lúc này xi sẽ tự động chà lên bề mặt chiếc giày của bạn.

Bước 3: Sử dụng máy đánh giày để làm bóng giày

Sau khi toàn bộ xi đã được chà lên giày thì bạn hãy đưa chiếc giày vào chiếc chổi màu đỏ sau đó hãy đánh bóng giày bằng chiếc chổi màu ghi.

Bước 4: Cho giày ra khỏi máy

Vì máy đánh giày hoạt động theo nguyên tắc tự động nên sau 30-60 giây nó sẽ tự động ngắt. Lúc này bạn hãy lấy giày ra và chắc chắn rằng bạn đã có một đôi giày sáng bóng và rất mới.

 

 

Các bước sử dụng máy đánh giày rất đơn giản. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy khác nhau nhưng về cơ bản thì chúng đều có chung nguyên tắc tự động.

Như vậy, chỉ với tổng cộng 4 bước đơn giản mà bạn đã có thể sử dụng máy đánh giày được rồi. Biết cách sử dụng máy đánh giày còn góp phần giữ gìn và tăng tuổi thọ cho mỗi chiếc máy. Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn đọc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888