CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Các dòng máy phát điện chính hãng tốt nhất trên thị trường ?

NGUYỄN VĂN LONG 21/02/2019
cac-dong-may-phat-dien-chinh-hang-tot-nhat-tren-thi-truong

Máy phát điện là thiết bị máy công nghiệp vô cùng quan trọng nó được dùng để đề phòng những trường hợp mất điện. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã, nhãn hàng và thương hiệu máy phát điện, chất lượng cũng như giá thành.

Các dòng máy phát điện trên thị trường hiện nay

cach phan biet cac loai may phat dien

Máy phát điện được phân làm nhiều loại và hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng máy phát điện nhằm giải quyết các vấn đề điện năng cho người tiêu dùng. Để hiểu hơn về công dụng và lựa chọn máy phát điện phù hợp, dưới đây là cách phân loại máy phát điện mà khodienmay.net.vn cung cấp cho khách hàng:

1. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ chúng ta có thể phân loại máy phát điện thành:

- Máy phát điện trung quốc
- Máy phát điện liên doanh: Là các dòng máy phát điện được nhập khẩu động cơ chính hãng xịn từ thái lan hoặc nước thứ 3 và được lắp ráp linh kiện tại việt nam. 
- Máy phát điện nhập khẩu

>>> Xem thêm: Sự cần thiết của máy phát điện ngày nay

2. máy phát điện phân loại theo mục đích sử dụng

cach phan biet cac loai may phat dien

Dựa vào mục đích sử dụng của người dân, máy phát điện có 2 loại là: máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng. Mỗi loại này đều có những ưu thế riêng và phù hợp với các múc đích khác nhau.

- Máy phát điện công nghiệp: Đây là dòng máy phát điện có công suất lớn, có thể lên đến 2500KVA được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các công trường, tòa nhà,… những nơi tiêu thụ điện năng lớn. 

- Máy phát điện dân dụng: Hay còn gọi là máy phát điện gia đình, thường dùng cho các hộ gia đình, văn phòng công ty vừa và nhỏ,…  có công suất từ 1KVA – 5KVA, và máy phát điện có công suất từ 6KVA – 10KVA.

>>> Xem thêm: Mua máy phát điện tốt cần biết những điều này

3. Máy phát điện phân loại dựa theo hãng sản xuất

Hiện nay trên thị trường có 4 hãng sản xuất máy phát điện uy tín, và được mọi người quan tâm, lựa chọn nhiều nhất.

- Máy phát điện hãng Huyndai: Đây là sản phẩm được nhà sản xuất ở Hàn Quốc. 
- Máy phát điện Honda: Là sản phẩm của Nhật Bản, máy phát điện honda có thiết kế chống ồn, giảm thanh, máy hoạt động êm ái.
- Máy phát điện Mittsubishi: Máy phát điện Mitsubishi được nhắc đến bởi ưu điểm: là một sản phẩm có chật lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, có hệ thống chống ồn tốt. 
- Máy phát điện MTU: Đây là dòng máy có động cơ diesel của Đức, có công suất đa dạng, phù hợp với nhiều gia đình, công trình , nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. 

cach phan biet cac loai may phat dien

4. Máy phát điện phân theo nhiên liệu động cơ sử dụng

Dựa theo nhiên liệu mà động cơ máy sử dụng người ta chia phát điện thành 3 loại: 

- Máy phát điện chạy bằng xăng
- Máy phát điện chạy bằng dầu diesel
- Máy phát điện chạy bằng khí biogas. 

5. Phân loại máy phát điện theo động cơ

- Dựa vào số vòng quay: máy phát điện có hai loại là loại chạy với tốc độ 3000 vòng/phút và loại 1500 vòng/phút.
- Dựa vào cách sắp xếp: tùy theo diện tích phòng để máy phát điện của khách hàng mà máy phát điện có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn như máy ngang, máy đứng, máy xếp inline.
- Dựa vào hệ thống làm mát: máy phát điện có hai loại là loại làm mát bằng gió và loại làm mát bằng nước.

Trên đây là cách phân loại máy phát điện với những tính năng vô cùng đa dạng sẽ giúp cho người sử dụng có nhiều cơ hội trong lựa chọn, đảm bảo cho khách hàng mua được loại máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả, tính chất công việc và ưng ý nhất. 
 >>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vận hành máy phát điện an toàn
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại ALT Việt Nam đã giúp bạn so sánh các loại máy phát điện hiện nay, bạn đã có lựa chọn riêng cho mình rồi chứ? Hãy nói cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy gọi đến số hotline 0973 393 888 or 0984 087.833 chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho bạn hoặc truy cập trang web https://khodienmay.net.vn để biết thêm nhiều dòng máy phát điện giá rẻ  khác và các dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888