CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Cách bảo dưỡng máy cắt cỏ chạy điện sử dụng được lâu

kho điện máy việt nam 19/08/2019
cach-bao-duong-may-cat-co-chay-dien-su-dung-duoc-lau

Máy cắt cỏ là vật dụng không thể thiếu khi làm vườn, trang trí lại khuôn viên nhà. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng máy cắt cỏ thì bạn cần bảo dưỡng và bảo trì chúng.

cách bảo dưỡng máy cắt cỏ chạy điện

Máy móc nào cũng đều cần bảo dưỡng đều đặn, thường theo định kì định kì. Làm như vậy góp phần quan trọng và rất cần thiết để bảo dưỡng, chăm sóc máy cắt cỏ chạy điện nhà bạn. 

Bạn nên thường xuyên xem xét sự vận hành của máy sẽ góp phần hạn chế việc máy gặp phải nhiều thiệt hại và sẽ cải thiện công suất, thời gian làm việc, tuổi thọ của máy cắt cỏ.

Bạn không cần đem máy cắt cỏ nhà bạn đến nơi bảo dưỡng khi máy có những trục trặc, vì 1 mình bạn vẫn có thể bảo dưỡng, sửa chữa và làm cho máy cắt cỏ phát huy công suất làm việc  tốt. Chúng ta nên học cách sữa chữa, bảo hành máy cắt cỏ. Các bạn chỉ cần có một số công cụ và mỡ bôi trơn.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy cắt cỏ chạy điện được lâu

- Nhìn tổng quan máy cắt cỏ

Đầu tiên trước khi sữa chữa máy thì bạn nên xem máy một cách cẩn thận và tỉ mỉ, lau sạch các phần của máy và bạn vặn chặt và xem cách thay thế các pulông cho máy.

Máy cắt cỏ chạy điện giá rẻ

- Kiểm tra các chi tiết máy và thay thế nếu cần

Sau đó, bạn kiểm tra các chi tiết kết cấu của máy xem máy có bị rỉ sét hay hỏng chỗ nào không. Nếu bị hỏng, bạn hãy thay thế phụ kiện mới, bạn nên xem lại lỗi của hệ thống dây dẫn của máy cắt cỏ nhà bạn, bạn hãy gỡ bugi đánh lửa ra khỏi chiếc xilanh.

Thao tác này phải thực hiện trước khi sửa chữa máy cắt cỏ chạy điện và  đòi hỏi  người sửa phải di chuyển khối động cơ. Nếu bạn không sử dụng được máy thì hãy kiểm tra bugi đánh lửa của máy. Làm như vậy sẽ an toàn cho bạn, bạn hãy thay để có thể làm sắc lại lưỡi dao. Nếu sử dụng máy trong thời gian dài và thay đổi một lưỡi dao mới, hoặc lưỡi cước, nó sẽ dễ dàng hơn trong khi bạn cắt cỏ.

Máy cắt cỏ chạy điện chính hãng

Nếu máy bị tắc nghẽn không khí, bị bẩn bộ lọc thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công suất vận hành của máy và cả mức tiêu thụ nhiên liệu máy cắt cỏ chạy điện. Nếu tắc nghẽn ở bộ lọc thường dễ nhìn thấy như khởi động khó khăn hơn và tắt nhanh sau nhiều lần sử dụng, dầu hay khí thải thoát ra,  dấu hiệu không tốt của máy.

- Tra dầu vào thiết bị máy móc của máy cắt cỏ bảo vệ các chi tiết máy

Nên tra dầu cho máy cắt cỏ thường xuyên để bảo vệ các chi tiết máy được bền lâu và rất tốt cho máy. không chỉ cần thiết cho sự hoạt động của máy đạt hiệu quả cao trong suốt cả quá trình sử dụng mà còn giúp máy sử dụng lâu bền.

Nhiên liệu là một vấn đề phổ biến của máy sau khi sử dụng cần được bảo quản trong thời gian không cần đến việc sử dụng chúng.

Thay dầu nhớt định kỳ cho máy cắt cỏ

Những cách thao tác bảo dưỡng trên sẽ giúp bạn trong việc bảo dưỡng cho máy cắt cỏ nhà mình, điều đó hoàn toàn cần thiết khi bạn chất lượng làm việc cùng với máy đạt hiệu quả tốt nhất đồng thời bảo đảm rằng tuổi thọ cao cho máy.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách bảo dưỡng máy cắt cỏ. Nếu có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ chạy xăng chính hãng

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888