CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Cách chọn máy ép nước mía phù hợp với nhu cầu sử dụng

kho điện máy việt nam 03/04/2019
cach-chon-may-ep-nuoc-mia-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung

Giữ những ngày hè nóng lực, được uống một cốc nước mía mát lạnh sẽ làm cơ thể khoan khoái bớt mệt mỏi. Nhiều người còn mở quán nước mía vỉa hè và kiếm được bộn tiền chỉ sau một mùa hè. Nếu bạn cũng có ý định kinh doanh bán nước mía thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách chọn máy ép nước mía phù hợp nhé.

Bí quyết chọn máy ép nước mía phù hợp

 

Số vốn hiện có

 

Nếu bạn có nhiều vốn, hãy mua loại máy đắt hơn một chút. Đổi lại, máy ép nước mía của bạn sẽ có chất lượng tốt. xay mía tốt hơn, ép được nhiều nước hơn để tránh lãng phí. Chất liệu của máy cũng đảm bảo hơn, không rỉ sét trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn không có nhiều tiền để đầu tư thì nên mua những loại máy rẻ hơn, và chất lượng tất nhiên sẽ không được tốt bằng.

 

máy xay nước mía

Máy ep nước mía

 

Số lượng khách hàng

 

Số lượng khách hàng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn máy ép nước mía của bạn. Nếu khách hàng của bạn đông, thì tất nhiên bạn sẽ phải mua chiếc máy có xông xuất lớn. Có thể ép được nhiều nước mía trong thời gian ngắn nhất để kịp phục vụ khách hàng. Nếu khách hàng không quá đông, thì bạn có thể mua chiếc máy ép nước mía cỡ vừa, công xuất không quá cao. Vậy nên số tiền còn thừa khi mua máy bạn có thể dùng để đầu tư bàn ghế hay các loại đồ uống khác của quán.

 

Chọn loại máy có bánh xe đẩy hoặc máy cố định phù hợp với địa điểm kinh doanh của bạn

 

Trên thị trường thường có 2 loại máy chính là máy có bánh xe đẩy và máy đặt cố định. Máy có bánh xe đẩy xe tiện lợi trong việc di chuyển máy. Nếu địa địa điểm bán của bạn cách xa nhà thì nên dùng loại này. Còn nếu bạn bán ở ngại tại nhà thì mua loại máy cố định sẽ rất phù hợp

Trên đây là những lưu ý giúp bạn mua máy ép nước mía phù hợp với yêu câu kinh doanh. Hãy tham khảo và chọn cho mình loại máy tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888