-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Có những loại nồi nấu phở phổ biến nào hiện nay
05/09/2022
Phở là một món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Để làm ra được một bát phở thơm ngon thì giai đoạn nấu nước dùng là rất quan trọng. Ngày nay thay vì hầm xương bằng than củi hoặc bếp gas thì người ta dùng nồi nấu phở. Vậy nồi nấu phở là gì? Nó có công dụng như thế nào? Hiện nay có những loại nồi nấu phở nào là phổ biến?
Tổng quan về nồi nấu phở
Nồi nấu phở là một giải pháp mới thông ming trong việc nấu ăn mà rất nhiều người đang lựa chọn. Đặc biệt là các quán nấu phở, bún, hủ tiếu, bánh canh,... Nồi nấu phở giúp tiết kiệm thời gian mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Đảm bảo nồi nước dùng luôn nóng hổi để phục vụ khách hàng.
Các loại nồi nấu phở phổ biến
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất nồi nấu phở đã phân loại thành các mẫu khác nhau, phục vụ những công việc khác nhau:
- Nối nhúng phở: Là loại nồi dùng để trộn bún hoặc nhúng bún cho đến khi mềm thì cho nước dùng vào. Loại này thường có dung tích khoảng 20 - 30 lit
- Nồi nấu nước dùng: Là sản phẩm quan trọng trong bộ nồi nấu phở với nhiều tính năng vượt trội. Loại này thường có dung tích khoảng 50 - 70 lít
- Nồi hầm xương: Là loại nồi dùng để hầm, ninh xương. Loại này có dung tích từ 100 - 150 lít.
Các loại nồi nấu phở phổ biến hiện nay
1. Nồi nấu phở inox điện 20L nhập khẩu
Đây là loại nồi thích hợp dùng để nấu phở cho hộ gia đình, trụng bánh phởm nhúng thịt tiện dụng.
Nồi nấu phở inox điện 20L nhập khẩu
Là một trong những loại nồi nấu phở điện mini có kích thước nhỏ nhất. Với các thông số kỹ thuật sau:
- Chất liệu: làm từ inox 201 hoặc inox 304
- Kích thước: 34*34*34 (cm)
- Công suất: 3kW
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Nhiệt độ: từ 0 - 110 độ C
- Thời gian đun sôi nước: 20 - 35 phút
2. Nồi nấu phở bằng điện 30L nhập khẩu
Đây là loại nồi thích hợp sử dụng trong những quán phở nhỏ hoặc bán nửa ngày. Ngoài ra nó còn được dùng để nhúng bánh phở, trụng hủ tiểu,...
Nồi sử dụng 100% chất liệu inox 304 nguyên tấm, tiếp xúc với nhiệt độ cao mà không tiết ra chất độc. Đảm bảo an toàn và giữ được hương vị của nước phở. Nồi nấu phở bằng điện 30L được xem là lựa chọn số 1 cho những cửa hàng phở sạch hiện nay.
Nồi nấu phở bằng điện 30L nhập khẩu
Loại nồi này có các thông số kỹ thuật cơ bản sau:
- Chất liệu: inox 304, 201
- Công suất: 3kW
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Nhiệt độ: 0 - 110 độ C
- Thời gian đun sôi: 20 - 35 phút
3. Nồi nấu phở điện 50L sản xuất
Đây là loại nồi được sử dụng trong những quán phở nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ. Với lượng khách hàng gia động khoảng từ 100 - 200 người.
Thành nồi được kết cấu dày dặn với 3 lớp. Gồm 2 lớp inox 304 bên ngoài và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Nồi sử dụng mâm nhiệt nên nấu sôi nước nhanh chóng.
Nồi nấu phở điện 50L sản xuất
Nồi nấu phở này có các thông số kỹ thuật sau:
- Chất liệu: inox 304
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 4kW
- Dung tích nồi: 50 lít
- Kích thước: 47*77 (cm)
- Trọng lượng nồi: 18,5 kg
- Thời gian đun sôi: 20 - 35 phút
4. Nồi nấu phở 120L sản xuất
Đây là loại nồi thích hợp dùng trong các quán ăn nhà hàng có quy mô vừa và lớn. Phục vụ được 200-300 suất phở mỗi ngày.
Đây là nồi nấu phở có kích thước lớn hiện nay. Dù dung tích khá lớn nhưng nồi lại có khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Trung bình chỉ mất khoảng 30 - 40 phút để hoàn thành quy trình chế biến.
Nồi nấu phở 120L sản xuất
Các thông số kỹ thuật của nồi:
- Chất liệu: inox 304 không gỉ
- Kích thước: 60*93 (cm)
- Dung tích nồi: 120 lít
- Công suất: 7kW
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Gia nhiệt: 3 thanh nhiệt
Xem thêm:
- Những điều cần biết khi sử dụng máy phun bột bả, bột trét tường
- Cấu tạo và đặc điểm của máy phun bột bả
Trên đây là những loại nồi nấu phở phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin này thì các bạn có thể lựa chọn được loại nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích kinh doanh của mình. Hãy ghé vào trang chủ của kho điện máy để tham khảo thêm nhiều loại nồi nấu phở khác nữa nhé.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.