CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Công dụng của máy hút ẩm khiến bạn không ngờ tới

kho điện máy việt nam 11/04/2019
cong-dung-cua-may-hut-am-khien-ban-khong-ngo-toi

 

Rất nhiều gia đình không biết đến máy hút ẩm. Họ cho rằng độ ẩm trong không khí không quan trọng đối với sức khỏe của họ và gia đình Nhưng đấy là một quan niệm sai lầm. Máy hút ẩm mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, không chỉ tốt cho sức khỏe mà loại máy này còn có nhiều công dụng hữu ích khác.

 

Máy hút ẩm là gì?

 

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu máy hút ẩm là gì. Máy hút ẩm là loại máy cân bằng độ ẩm không khí trong một không gian, một diện tích nhất định. Máy hút ẩm được chia làm hai loại dựa và nguyên lý hoạt động của máy. Một loại hút ẩm bằng chất Silicagel, loại còn lại dùng cơ chế ngưng tụ để hút ẩm, tức máy sẽ hút không khí, đưa qua gian lạnh để ngưng tụ độ ẩm thành nước và trả lại không khí khô ra ngoài. Trên thị trường hiện giờ đa phần là những máy hút động hoạt động bằng cơ chế ngưng tụ. Những loại máy này đều chỉnh được mức độ độ ẩm không khí nên người dùng có thể tùy chỉnh thoải mái sao cho phù hợp với gia đình. Ngoài ra một số máy còn có đèn báo độ ẩm nên rất tiện để theo dõi và kiểm soát độ ẩm trong không khí.

 

Máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm là gì?

 

Tác dụng của máy hút ẩm

 

Bảo vệ sức khỏe

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, không khí trong nhà luôn trong tình trạng thừa độ ẩm. Đây là một môi trường tốt cho virus và các mầm bệnh trong không khí sinh sôi và phát triển mạnh. Nhưng với chức năng hút ẩm của máy. Cản phòng của bạn hay nhà bạn sẽ giữ được không khí luôn khô giáo. Loại bỏ môi trường cho vi khuẩn phát triển. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Thanh lọc không khí

Ngoài chức năng kiểm soát độ ẩm trong không khí. Máy còn có chức năng lọc không khí nhờ vào những mang lọc không khí được lắp đặt sẵn trong máy. Vậy nên bạn và gia đình sẽ tránh được những bệnh như viêm xoang, viêm mũi dị ứng...

 

Bảo vệ đồ gia dụng

Không khí có độ ẩm cao không những gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe con người mà còn gây hỏng hóng cho những vật dụng trong gia đình. Khi độ ẩm trong không khí cao, quân áo dễ bị mốc và gây mùi hôi khó chịu. Đồ điện tử dễ bị chập mạch dẫn đến hỏng hóc. Còn những đồ gỗ, đặc biệt những đồ làm bằng gỗ ép sẽ bị mục và rộp lên.

 

công dụng của máy hút ẩm

Công dụng của máy hút ẩm

 

Trên đây là những lợi ích mà máy hút ẩm mang lại cho gia đình bạn. Một loại máy bạn nghĩ không cần thiết lại mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ. Vậy nên để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình, hãy sắp ngay một chiếc máy hút ẩm

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888