CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Đặc điểm và phân loại máy hút bụi công nghiệp

NGUYỄN VĂN LONG 21/01/2019
dac-diem-va-phan-loai-may-hut-bui-cong-nghiep

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh hiện đang được sử dụng rộng rãi trong những không gian có diện tích rộng như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị,… Những nơi có diện tích lớn cần làm sạch giải phải hiệu quả chính là sử dụng máy hút bụi công nghiệp thay vì sử dụng những phương pháp vệ sinh truyền thống.

may hut bui cong nghiep gia re

Đối với nhiều người tiêu dùng chủ yếu là các hộ gia đình có lẽ máy hút bụi với loại công suất lớn dùng trong công nghiệp có thể còn khá lạ lẫm. Chính vì vậy hôm nay khodienmay.net chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những khái niệm cơ bản về dòng máy này ngay sau đây.

Máy hút bụi công nghiệp là gì ?

Máy hút bụi công nghiệp (máy hút bụi 3 pha) là những chiếc máy được thiết kế với thùng chứa lớn và công suất hút lớn để sử dụng trong cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất và các khu vực có nhu cầu vệ sinh cao. Những loại máy hút bụi công nghiệp này là những chiếc máy có mô tơ hút với công suất cao, có khả năng hút bụi bẩn nhiều hơn, hiệu quả cao hơn so với máy hút bụi cầm tay mini và máy hút bụi gia đình. Chính vì vậy mà giá máy hút bụi công nghiệp thường cao hơn so với 2 máy hút bụi gia đình.

Cấu tạo và phân loại máy hút bụi công nghiệp

Dù hiện tại trên thị trường có nhiều dòng máy hút bụi nhà xưởng khác nhau về kiểu dáng, kích thước, công suất, dung tích thùng chứa,… nhưng hầu hết chúng đều được cấu bộ phận cơ bản là: động cơ, quạt hút, cổng nạp, cổng thoát khí và thùng đựng bụi. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với nhiều phụ kiện máy hút bụi quan trọng như: túi lọc b đầu hút khe, bàn hút bụi, bàn hút nước,… giúp mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất cho mọi không gian.

Máy hút bụi công nghiệp được phân loại theo tính năng hoặc thương hiệu sản xuất. Nếu xét về tính năng thì máy hút bụi công nghiệp có thể chia thành 2 loại là máy hút khô và máy hút bụi hút nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đều có khả năng hút bụi, nước và các loại rác thải công nghiệp.

Loại máy hút bụi công nghiệp, nhà xưởng theo thương hiệu, chúng ta có những hãng sản xuất nổi bật như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi TopClean, máy hút bụi Camry,… Với sự đa dạng cứ vào nhu cầu, điều kiện tài chính của mình, người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua được thiết bị ưng ý.

Các ứng dụng cơ bản của máy hút bụi công nghiệp?

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng để làm sạch trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, kho hàng, khu chế xuất, khu tái chế, khu xử lý rác thải, bệnh viện, trường học, khu nghiên cứu dược phẩm... Các loại rác thải mà máy hút bụi này có thể làm sạch: bột mịn, rác, dung dịch đổ tràn, bụi bẩn, chip kim loại và các chất lỏng, các loại chất thải độc hại, khói hàn.... Máy hút bụi công nghiệp cũng là giải pháp nhanh nhất để vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn. 

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thường được thiết kế với các thùng chứa chất thải dung tích lớn và không yêu cầu làm sạch thùng chứa quá nhiều lần. Hầu hết các cơ sở sản xuất đều đòi hỏi máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh và phù hợp giá thành. Đặc biệt, các khu chế biến gỗ, chế tạo kim loại và các hoạt động sản xuất có khối lượng lớn các mảnh vụn cần làm sạch thì máy hút bụi với kích thước, thiết kế và ứng dụng khác nhau chính là giải pháp tiết kiệm nhất để doanh nghiệp chọn lựa. 

Đến đây các bạn đã lắm được đặc điểm và những thông ti hữu ích về máy hút bụi công nghiệp hiện nay là gì rồi phải không. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt mua máy hút bụi phù hợp. 

Quý khách có thể liên hệ yêu cầu tư vấn hỗ trợ và đặt hàng nhanh chóng ngay tại:

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833. Kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ALT VIỆT NAM  sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu. Và mang đến cho khách hàng thông tin đầy đủ cùng sự hỗ trợ tiện lợi nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888