CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Hướng dẫn bảo quản máy cắt cỏ chạy xăng được bền lâu nhất

kho điện máy việt nam 16/08/2019
huong-dan-bao-quan-may-cat-co-chay-xang-duoc-ben-lau-nhat

Máy cắt cỏ đang được sử dụng khá phổ biến ngày nay, con người không phải tự mình làm việc nữa. Máy giúp con người không phải tự cắn cỏ làm tiêu tón nhiều thời gian và công sức. Chúng ta sử dụng được máy có hiệu quả rồi thì cũng phải biết cách bảo quản máy cho sử dụng được lâu, bền nhất.

Bảo dưỡng bảo quản máy cắt cỏ chạy xăng

Cách chọn mua máy cắt cỏ tốt nhất

Muốn mua được máy cắt cỏ phù hợp thì trước đó thì bạn xem xét diện tích cắt cỏ, loại cỏ cần cắt,... . tránh mua máy không phù hợp với loại cỏ gây khó khăn khi cắt. Sau đó, chọn sản phẩm ở nơi bán uy tín , tránh mua những máy không đúng như mong muốn của mình.

Cách sử dụng máy cắt cỏ được bền lâu nhất

- Trước tiên bạn phải biết cách sử dụng loại máy mình mua mới sử dụng được dài lâu, tránh máy nhanh hỏng do sử dụng sai cách gây nhiều nguy hiểm cho bạn.

Cách sử dụng máy cắt cỏ

- Khi mua được máy và đưa vào vận hành thì bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng của máy của để có thể nắm được cách dùng, cách bảo quản hợp lí và những nguyên tắc lao động.

- Khi bạn đưa máy vào vận hành hãy kiểm tra các thiết bị như: lưỡi cắt cỏ, ốc vít xem cố định chưa, nếu phát hiện bị hỏn, lỗi như gỉ, han cần phải thay thiết bị mới, khi làm việc cần loại bỏ các vật cản như đá, sỏi,… có thể gây tai nạn và hỏng máy.

cách bảo quản máy cắt cỏ sử dụng lâu bền nhất

- Không dùng máy cắt cỏ trong thời gian quá lâu, nên cho máy thời gian nghỉ ngơi. Vì sử dụng lâu, máy sẽ bị nóng dẫn đến hiệu quả làm việc giảm, máy nhanh bị cháy, hỏng, giảm tuổi thọ.

Hướng dẫn bảo quản máy cắt cỏ chạy xăng đúng cách

- Sau khi kết thúc quá trình làm việc thì chúng ta nên kiểm tra lại máy, lấy dầu hoặc nhớt để rửa lưỡi cắt bạn đừng dùng nước để rửa vì sẽ làm máy cắt bị gỉ và mòn lưỡi cắt cỏ, thỉnh thoảng mang máy ra tra dầu để bảo quản, bảo vệ máy, cất thiết bị ở nơi khuất nắng, khô ráo. Tránh để gần các chất dễ gây cháy nổ.

- Nếu máy trong thời gian dài được sử dụng thì bạn thỉnh thoảng lấy máy ra khởi động lại để máy được ở tình trạng tốt nhất.

Lưu ý: Khi phát hiện máy có hỏng hóc gì nên đưa tới các cơ sở để thay thế sửa chữa để máy luôn ở tình trạng tốt nhất, sử dụng được lâu, không bị hỏng.

Bạn nên tuân thủ các nguyên tắc lao động để bảo vệ máy và an toàn cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thể sử dụng và bảo quản máy cắt cỏ chạy xăng đúng cách, hiệu quả để máy sử dụng được lâu nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất theo thông tin dưới đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ chạy xăng đúng cách, hiệu quả

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

đỗ nam trung

15/06/2021
máy này có phát ra điện ko
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888