CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía đúng cách

kho điện máy việt nam 26/06/2019
huong-dan-ve-sinh-va-bao-quan-may-ep-nuoc-mia-dung-cach

Máy ép nước mía là loại máy dễ sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng lâu dài và ít hỏng hóc nhất thì vệ sinh và bảo quản là khâu không thể thiếu.

 

máy ép nước mía

 

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía đúng cách chưa? Bài viết dưới đây CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM! xin chia sẻ đến bạn cách bảo quản và vệ sinh máy ép nước mía đúng cách nhất.

Hướng dẫn các bước vệ sinh máy ép nước mía 

Bước 1: Bật máy khởi động không tải mía để bắt đầu rửa máy.

Bước 2: Tháo mặt kính khoang ép tiến hành xối nước. Phần rulo chỉ cần dùng bàn chải đánh sạch hoặc dội nhẹ nước vào rulo ép để rửa sạch vụn mía. 

Chú ý: Không được xịt hay dội nước trực tiếp vào khu vực doăng cao su ở trục rulo hay bộ phận điện. Không được sử dụng khăn để lau phần rulo vì bề mặt khá sắc có thể làm đứt tay.

Bước 3: Tắt máy và ngắt kết nối với nguồn điện. Sau đó dùng bàn chảy cọ lại bề mặt rulo cho sạch hoàn toàn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo rulo tốt hơn. Tiếp đến dội nước qua khoang ép để vệ sinh sạch lại. Tháo khay lưới lọc mía, vòi dẫn nước mía ra rồi rửa sạch, để khô ráo sau đó lắp lại như cũ.

 

vệ sinhmmáy ép nước mía

 

Bước 4: Đối với máy ép mía để bàn, bạn nên dùng khăn ẩm để lau khô rulo ép và thành máy. Đối với dòng xe ép mía bạn dùng nước vệ sinh mặt bàn, thùng xe có thể dùng nước rửa chén cọ sạch hơn. Sau đó, bạn lau lại bằng khăn khô để không bị ố, khô nhanh hơn. 

Việc vệ sinh máy ép mía rất đơn giản và nhanh chóng. 

Để ép ra ly nước mía thơm ngon, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì việc vệ sinh máy ép là rất quan trọng và cần thiết. Hơn nữa việc vệ sinh máy ép nước mía còn làm tăng độ bền cho rulo và các chi tiết máy tốt hơn.

Hướng dẫn bảo quản máy ép nước mía

Vệ sinh luôn đi đôi với việc bảo quản để có thế sử dụng hiệu quả, lâu dài hơn.

– Đặt máy ép nước mía nơi khô ráo, che đậy phần đầu ép tránh ánh sáng mặt trời và khi không sử dụng để tránh côn trùng bay vào. Ngoài ra còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tạo hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng mía của bạn.

- Để máy vận hành êm ái thì bạn nên thường xuyên kiểm tra và tra dầu mỡ vào khu vực xích và vòng bi của máy.

- Hơn nữa tránh ép các gốc mía to và quá cứng vì dần dần nó sẽ làm dơ ổ bi đầu ép kéo theo tuổi thọ của máy cũng giảm theo

- Nhằm đảm bảo hiệu suất động cơ hãy thường xuyên kiểm tra độ chùng của xích để tăng hoặc thay

 

bảo quản máy ép mía

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy ép nước mía dễ trong việc sử dụng, vệ sinh và bảo quản mà CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM! chuyên cung cấp. 

Chúng tôi cam kết bán ra các dòng máy ép nước mía chính hãng với uy tín chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất

Hy vọng với bài viết “Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía đúng cách” trên đây có thể giúp bạn vệ sinh và bảo quản máy ép mía trông như mới, hoạt động với hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản máy phun sơn đúng cách

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM! theo thông tin dưới đây để sở hữu chiếc máy ép mía tốt và tân tiến nhất hiện nay

Địa chỉ: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Điện Thoại : 0242 266 4333

Email: khomayvietnam@gmail.com

Website: khodienmay.net.vn


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888