CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Lưu ý khi sử dụng máy khoan đất trồng cây bạn nên biết

kho điện máy việt nam 05/08/2022
luu-y-khi-su-dung-may-khoan-dat-trong-cay-ban-nen-biet

Máy khoan đất là thiết bị giúp bà con rất nhiều trong trồng cây. Tuy nhiên để sử dụng máy được hiệu quả, tuổi thọ máy cao thì bạn cần chú ý một số đặc điểm. Bài viết sau, khodienmay.net.vn sẽ chia sẻ đến các bạn các lưu ý khi sử dụng máy khoan đất trồng cây để đạt hiệu suất nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan đất trồng cây

Khi đổ nhiên liệu vào máy rất đễ xảy ra các hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm đến người sử dụng và mọi ngường xung quanh. Vậy nên bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Không hút thuốc lá khi đang đổ xăng vào máy hay là hút thuốc lá khi kiểm tra nhiên liệu trong máy. Vì tàn thuốc rất dễ rơi xuống bình nhiên liệu gây cháy nổ.

- Khi máy khoan đất đang hoạt động không được thêm nhiên liệu xăng vào máy. Vì rất khó thêm chính xác nguyên liệu vào máy. Bên cạnh đó, máy đang hoạt động sẽ sinh ra nguồn nhiệt lớn khi bạn đổ xăng vào đễ gây ra cháy nổ. Vậy nên, bạn cần tắt máy, chờ máy nguội tầm 1 vài phút sau bạn mới nên đổ xăng vào bình.

- Không đổ xăng tràn bình, bạn nên đổ vừa phải. Hết thì bạn bổ sung sau.

- Không nên đổ xăng vào máy gần các nơi có lửa.

Một số nguyên tắc khi sử dụng máy để đảm bảo an toàn nhất

+ Khi sử dụng các loại máy bạn cần phải giữ khoảng cách từ chân đến các lưỡi cưa. Không để máy quá gần chân vì để đảm bảo không xảy ra các tai nạn không mong muốn.

Máy Khoan Đất OSHIMA 1P

Máy Khoan Đất OSHIMA 1P

+ Không đưa tay, các bộ phận trên cơ thể gần lưỡi cưa khi máy đang hoạt động. Khi bạn tắt máy rồi nhưng máy vẫn còn quay với vận tốc lớn khi bạn cho chân, tay gần sẽ dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm.

+ Khi sử dụng khoan lỗ này chuyển sang lỗ khác bạn cần giữ máy chắc. Khi gặp đất quá cứng hay đá quá nhiều không thể khoan thì bạn nên chuyển sáng lỗ mới.

+ Khi sử dụng máy bạn cần phải mặc đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy. Rất nhiều người chủ quan dẫn đến xảy ra các tai nạn không đáng có.

+ Khi bạn sử dụng máy khoan đất cần nắm rõ các quy định và nguyên tắc sử dụng máy. Bên cạnh đó, khi bạn không nắm rõ các thao tác và quy trình sử dụng máy thì bạn tuyệt đối không được vận hành máy.

Xem thêm:

Máy khoan đất là gì? ứng dụng của máy khoan đất trong cuộc sống

Cấu tạo của máy khoan đất gồm những bộ phận nào?

Top 4 thương hiệu máy khoan đất được sử dụng nhiều nhất

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy khoan đất mà bạn nên biết. Tuy nó là một số điều nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng bạn tần tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888