CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy đánh giày mang lại tiện ích cho cuộc sống hiện đại

kho điện máy việt nam 27/07/2019
may-danh-giay-mang-lai-tien-ich-cho-cuoc-song-hien-dai

Máy đánh giày ngày nay là một trong những sản phẩm thông dụng và cực kỳ hữu ích trong cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại thì máy đánh giày mang lại nhiều tiện ích ưu việt nhờ tính tiện dụng của nó.

 

Máy đánh giày tiện lợi
 

Máy đánh giày được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó là tại các văn phòng, gia đình, cơ quan, nơi làm việc,…Chỉ cần thao tác nhỏ trên máy đánh giày bạn có thể làm sạch mọi vết bẩn và làm sạch bóng đôi giày của mình mà không cần phải thường xuyên đem đến các chỗ đánh giày.
 

Phân loại máy đánh giày
 

- Theo phương thức hoạt động
 

+ Máy đánh giày cầm tay mini
 

Máy có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên người. Máy hoạt động nhờ pin và thiết kế từ loại nhựa PVC. 
 

Máy có công suất nhỏ thích hợp cho cá nhân, vẫn đảm bảo đánh bay vết bẩn và đánh bóng cho đôi giày.
 

+ Máy đánh giày tự động
 

Máy có bộ phận cảm ứng nên bạn chỉ cần đưa giày vào là chổi máy tự nhận diện và làm sạch nhanh chóng. Máy có thể tự ngắt kết nối khi đưa giày ra khỏi máy.
 

- Theo mục đích sử dụng
 

+ Máy đánh giày gia đình
 

Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho không gian gia đình nên không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu máy do giá cả thường sẽ không quá cao mà phù hợp với túi tiền.
 

+ Máy đánh giày văn phòng

 

máy đánh giày văn phòng


 

Thích hợp sử dụng cho nhiều người do máy có công suất lớn hơn. Máy đánh giày không chỉ có chức năng đánh giày mà còn tạo thêm sự ấn tượng, sang trọng cho nơi bạn làm việc.
 

Máy đánh giày hoạt động như thế nào?
 

Do có kết cấu nhỏ, tương đối đơn giản bao gồm mô tơ được gắn với trục xoay, bàn chải bao quanh trục đó.
 

Khi vận hành mô tơ sẽ hoạt động với nhiều cấp độ nhanh chậm khác nhau sao cho có thể đánh bóng đôi giày sạch nhất. Thường thì đi kèm với máy đánh giày sẽ là hộp xi giúp mang lại vẻ sáng bóng cho phái mạnh và bảo vệ chất liệu da cho đôi giày.
 

Về vị trí đặt máy thường sẽ được đặt cạnh tủ để giày, cửa ra vào thuận tiện cho việc cất giày dễ dàng.
 

máy đánh giày chất lượng

 

Lợi ích khi sử dụng máy đánh giày
 

- Sử dụng máy đánh giày giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
 

Nếu như trước đây mỗi khi muốn làm mới đôi giày thì bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian để lau chui, rồi đánh bóng hoặc mang ra ngoài thuê thợ.

Không chỉ tốn công vệ sinh giày mà bạn còn phải mất công chờ đợi nhất là khi trùng với những buổi họp quan trọng. Hơn nữa không phải lúc nào bạn cũng có nhiều tiền để có thể thuê người khác. 
 

Hiện nay nhờ có sự ra đời của máy đánh giày mà công việc đánh giày trở nên dễ dàng, nhanh chóng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đáng kể.
 

Mỗi lần muốn vệ sinh bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30- 60 giây là đã có ngay một đôi giày mới tinh và sáng bóng. Bạn hoàn toàn tự tin sải bước đến nơi làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng.
 

- Máy đánh giày có tốc độ làm sạch nhanh và chất lượng làm sạch tốt

Bạn sẽ rất bất ngờ về tốc độ làm sạch của máy đánh giày cực nhanh và rất sạch. Nhờ thiết kế động cơ và chất liệu chổi có thể len lỏi vào những kẽ khó vệ sinh thủ công nhất cực kỳ linh hoạt khi sử dụng.
 

- Máy có thiết kế sang trọng là vật trang trí tại nơi làm việc cũng như gia đình
 

Không chỉ tính năng mang lại cho đôi giày thêm phần sạch sẽ mà máy đánh giày còn như một món đồ trang trí giúp cho văn phòng, gia đình trở nên sang trọng. Tại văn phòng làm việc nó còn thể hiện được diện mạo công ty, văn hóa tích cực của mỗi thành viên trong văn phòng. 
 

Như vậy có thể nói rằng máy đánh giày mang lại rất nhiều tiện ích cho con người. Chính vì thế mà ngày nay máy ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại cơ quan làm việc cũng như tại các gia đình.
 

Nếu có nhu cầu sử dụng máy đánh giày hãy liên hệ cho Công ty TNHH sản suất và thương mại ATL Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!
 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
 

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888