CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy hút bụi công nghiệp và gia đình khác nhau như nào?

NGUYỄN VĂN LONG 18/01/2019
may-hut-bui-cong-nghiep-va-gia-dinh-khac-nhau-nhu-nao

Phân biệt máy hút bụi công nghiệp và máy gia đình

Ở trong bất cứ điều kiện nào, dù là môi trường sinh hoạt gia đình hay là môi trường làm việc sản xuất trong nhà xưởng. Thì yêu cầu về vấn đề vệ sinh vẫn luôn được đòi hỏi rất cao. Máy hút bụi vẫn được xem là thiết bị đóng vai trò không nhỏ.

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

Bởi đây là yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến an toàn sức khỏe con người. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường máy hút bụi được phân thành máy hút bụi công nghiệpmáy hút bụi gia đình đều dang rất được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy hai loại máy này có đặc điểm gì và công dụng ra sao thì không phải ai cũng biết. 

Vì vậy hôm nay Công ty TNHH ALT chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt điểm nhận dạng cũng như khác nhau của 2 dòng máy này ngay sau đây.

Sự giống nhau của 2 dòng máy hút bụi

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

Đều được sử dụng cho mục đích vệ sinh xử lý bụi bẩn. Tuy nhiên, mỗi thiết bị lại được ứng dụng trong các môi trường khác nhau nên máy gia đình và máy hút bụi công nghiệp có những điểm khác biệt riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Đó là gì?

Hãy cùng khodienmay.net tìm hiểu về sự khác nhau của hai dòng sản phẩm này mà bao nhiêu người dùng vẫn đang thắc mắc.

>>> Xem thêm: nên dùng máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Điểm khác biệt giữa máy hút bụi công nghiệp và gia đình

1 . Công suất sử dụng

Đối với máy hút bụi gia đình thường có công suất nhỏ. Trung bình khoảng dưới 2000W nên thường được sử dụng với diện tích vệ sinh trong các căn hộ gia đình thường không quá lớn

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

Ngược lại máy hút bụi công nghiệp thường có công suất vận hành rất lớn. Trung bình tối thiểu cũng phải từ 2000 - 3000W trở lên được sử dụng thường xuyên trong nhà xưởng hoặc các khu vực sử dụng máy hút bụi công nghiệp khác. Diện tích đòi hỏi vệ sinh thường rất lớn. Có thể hàng trăm m2 hoặc hàng nghỉn m2. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh đòi hỏi diễn ra liên tục vì lượng bụi bẩn khá nhiều. 

2 . Chức năng

- Máy hút bụi gia đình hoạt động vệ sinh trong nhà chủ yếu là xử lý bụi bẩn nhỏ. Do đó, các dòng máy hút bụi gia đình thường chỉ có tính năng hút bụi khô. 

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

- Tuy nhiên, đối với hoạt động nhà xưởng, bụi bẩn đa dạng hơn rất nhiều và thêm vào đó còn có thể có các loại hóa chất lỏng, nước, chất thải,... Để đáp ứng được yêu cầu làm sạch cao nhất thì phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp  thực hiện công tác vệ sinh sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn.

3 . Kích thước

Các dòng máy hút bụi dùng trong gia đình kích thước khá nhỏ gọn. Nó có thể xách và mang vác, di chuyển dễ dàng trong phạm vi nhà để xử lý bụi bẩn. Ngược lại, với máy công nghiệp kích thước thường lớn hơn. Thiết kế máy cũng nặng nề hơn nên việc di chuyển thường chỉ có thể đẩy trên sàn. 

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

4 . Giá thành

So với máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp có giá thành cao hơn. Và tất nhiên cũng không ngạc nhiên vì điều đó. Bởi xét về tính năng, công dụng, công suất,... Dòng máy công nghiệp đều vượt trội hơn. Nên chắc chắn rằng nó không thể được bán với mức giá thấp hơn được.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi tốt

diem khac biet cua may hut bui cong nghiep va may gia dinh

Như vậy với những phân tích ở trên về hai dòng máy hút bụi chắc chắn quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy hút bụi phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình rồi đúng không?

Liên hệ tư vấn đặt mua máy hút bụi phù hợp. Quý khách có thể liên hệ yêu cầu tư vấn hỗ trợ và đặt hàng nhanh chóng ngay tại:

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833. Kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ALT VIỆT NAM  sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu. Và mang đến cho khách hàng thông tin đầy đủ cùng sự hỗ trợ tiện lợi nhất.

Trân trọng!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888