CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy nén khí là gì? công dụng của máy nén khí trong các ngành

kho điện máy việt nam 11/05/2019
may-nen-khi-la-gi-cong-dung-cua-may-nen-khi-trong-cac-nganh

Giới thiệu

máy nén khí 

Máy nén khí là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất. Tuy nhiên, máy nén khí lại có công dụng riêng trong từng ngành khac nhau. Vậy công dụng của chiếc máy này là gì? Hy vọng bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đem lại nhận thức đúng đắn của bạn về chiếc máy này.

Xem thêm: Các loại máy công nghiệp khác

Máy nén khí thường dùng trong các ngành nào?

ứng dụng của máy nén khí 

Dùng trong nhóm ngành chế tạo

Trong chế tạo, các thiết bị nâng khí nén được dùng để cẩu hàng, áp, sử dụng lực tác động với súng phun sơn, giúp các thiết bị tự động hóa điều khiển, kéo dài thời gian sử dụng các bao bì chân không để, ngoài ra còn được dùng trong việc làm sạch bụi bẩn.

Dùng trong ngành xây dựng và trang trí

Loại máy này còn kết hợp với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường, phun bê tông, vận chuyển, và còn dùng để thông gió,…. Giúp bảo vệ môi trường và năng lượng.

Khí trong máy còn dùng để kiểm soát sự lưu thông của nước thải, và quá trình oxy hóa của nó, sản sinh ra oxy và sự tuần hoàn trong nước, chất lượng của nước được cải thiện. Nó còn tạo ra nguồn năng lượng, và được ứng dụng vào quá trình chế tạo máy phát điện. Ngoài ra, máy thúc đẩy quá trình đốt cháy của lò đốt.

Dùng trong bảo dưỡng xe máy, xe hơi và xe đạp

Công dụng dễ nhận thấy là máy nén khí làm sạch bụi, khô xe khi rửa, bơm hơi. Đặc biệt sử dụng máy nén khí không dầu để tạo ra khí nén tác động vào súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại,...

Trong ngành giao thông vận tải

Hiện nay, rất nhiều các dòng xe sử dụng khí nén để đóng mở cửa, khí nèn còn giúp điều chỉnh đường ray xe lửa, giúp vận hành tàu điện ngầm, các thiết bị tự động trên tàu đều sử dụng khí nén.

Dùng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Trong khai khoáng thì khí nén dùng để thăm dò độ sâu, thông gió,...

Dùng trong ngành y tế

Máy nén khí cũng rất quan trọng trong ngành y tế dùng. Do tất cả các loại máy trong ngành này đều sử dụng khí nén.

Dễ nhận thấy máy nén khí có công dụng rất là quan trọng phải không. Vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy nén khí chất lượng thì kho điện máy chúng tôi là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín đủ làm quý khách hàng hài lòng. Ngoài ra nếu có bất kỳ vấn đề gì về máy thì dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí sẽ bảo dưỡng giúp bạn,

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888