CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy rửa xe cầm tay tích hợp ác quy dự phòng, thuận tiền cho người sử dụng

NGUYỄN VĂN LONG 01/10/2018
may-rua-xe-cam-tay-tich-hop-ac-quy-du-phong-thuan-tien-cho-nguoi-su-dung

Norshire kết hợp 4 chức năng trong một thiết bị cầm tay duy nhất. Giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp, giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Norshire có nhiều ưu điểm hơn hơn so với máy rửa xe truyền thống.

Bộ rửa xe

Với Norshire, vì việc rửa xe chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Norshire trả lại cho xe của bạn trạng thái sạch sẽ và sáng bóng như mới. Tất cả những gì bạn cần là Norshire và một chai hoặc một xô nước gấp do Norshire cung cấp. Không cần rắc rối khi tìm vòi hoặc phích cắm điện.

Pin sạc tích hợp của nó có thể được bao gồm đầy đủ trong vòng 3 giờ và rửa xe của bạn liên tục 1 giờ

Kiểm tra khả năng rửa xe của Norshire

Norshire có tích hợp pin lithium có thể sạc lại để phục vụ như một ắc quy dự phòng khởi động khi chết máy và không yêu cầu nguồn điện bên ngoài nào. Bạn có thể dễ dàng sạc đầy trong vòng 3 giờ bằng bất kỳ cổng sạc USB nào.

Cách sử dụng Norshire như ắc quy dự phòng

Dấu hiệu cảnh báo khi xe có sự cố

Ngân hàng điện

Norshire có dòng điện tối đa là 400A. Dung lượng là 11000mAh. Nó có thể sạc điện thoại của bạn lên đến 4 lần. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn hết pin nữa.

Norshire cũng là nguồn hoàn hảo cho cắm trại và dã ngoại. Nó cung cấp nguồn điện dự phòng cho loa, quạt, điện thoại, đèn và máy tính xách tay.

Không cần phải lo lắng về nguồn nước và điện

Nguồn nước có thể là một chai nước hoặc một nguồn nước. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm một cái vòi. Chỉ cần sử dụng một chai nước, đặt nó trong đầu nối nước, và kết nối nó với Norshire. Quá trình làm sạch rất dễ dàng và dễ dàng, không có bất kỳ mớ hỗn độn nào. 


Dễ thiết lập

Norshire dễ dàng thiết lập hơn và nhanh hơn so với máy rửa xe truyền thống. Chỉ mất 15 giây để thiết lập và 10 phút để hoàn thành việc rửa xe, ít hơn 80% so với thời gian cần thiết cho rửa xe truyền thống. 

Bình luận (1)
binh-luan

a

09/10/2018
test
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888