CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Máy tách hạt ngô và những chú ý khi chọn mua

kho điện máy việt nam 24/02/2021
may-tach-hat-ngo-va-nhung-chu-y-khi-chon-mua

Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, áp dụng máy móc trong sản xuất nông nghiệp là nhu cầu lớn của bà con nông dân hiện nay. Trong đó có Máy tách hạt ngô. Để mua được máy tách hạt ngô chất lượng, phù hợp nhu cầu và chi phí đầu tư, bạn không thể bỏ qua thông tin dưới đây của chúng tôi.

Những vấn đề cần chú ý khi mua máy tách hạt ngô

Bà con ai cũng mong muốn sở hữu chiếc máy nông nghiệp tốt, chất lượng, đem lại hiệu quả công việc cao, giá thành phù hợp. Đây đều là những tiêu chí cơ bản trước khi quyết định mua máy của chúng ta. Vậy cùng Kho Điện Máy phân tích kỹ hơn những vấn đề khi chọn mua máy tách ngô nhé!

1. Máy phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng

Chọn lựa máy tách ngô có công suất, thiết kế, kiểu dáng phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Bạn không nên mua một chiếc máy lớn, công suất cao chỉ để tách lượng ngô thu hoạch nhỏ gia đình. Ngược lại, tại những nông trại lớn, hàng nghìn héc-ta không thể mua chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, phục vụ nhu cầu gia đình. Điều này hoặc gây ra lãng phí hoặc giảm hiệu quả công việc.

Theo thời gian, chiếc máy tách hạt ngô cũng được cải tiến hiện đại, chất lượng hơn, nhiều chức năng hơn. Vì thế, người sùng cần xem xét tổng thể thị trường để chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng của mình.

2. Máy dùng trong gia đình hay làm dịch vụ?

Đây là câu hỏi quan trọng khi chọn lựa mua máy tách hạt ngô hay bất cứ loại máy móc công nghiệp nào khác. Mỗi dòng máy tách ngô có công suất động cơ, điện năng tiêu thụ, trọng lượng, hiệu suất, giá cả khác nhau. Nếu sử dụng trong khuôn khổ gia đình, bạn có thể đầu tư chiếc máy vừa tầm, giá khoảng 3 – 7 triệu đồng. Vừa đáp ứng đủ công suất mà không gây lãng phí. Còn nếu làm dịch vụ hoặc sử dụng tại các trang trại lớn, đầu tư chiếc máy công suất lớn là cần thiết, mức giá khoảng từ 10 – 20 triệu đồng.

3. Nên sử dụng máy động cơ xăng dầu hay điện?

Dựa vào nhiên liệu của động cơ, người ta chia máy tách hạt ngô thành 2 loại, máy chạy điện và máy chạy xăng dầu. Mỗi loại máy có một số chức năng riêng do sử dụng nhiên liệu khác nhau. Đồng thời chi phí mỗi loại máy cũng khác nhau. 2 dòng máy gần như tương tự nhau về thông số kỹ thuật, nhưng dòng máy chạy điện sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với dòng chạy xăng dầu.

Vì thế, hãy dựa vào điều kiện sử dụng và khả năng chi trả để chọn máy phù hợp nhé!

XEM THÊM: máy tách hạt ngô mini TC100, máy tách hạt ngô sàng rung TC700

4. Xem xét thông số kỹ thuật và tính an toàn

Khi mua máy tách ngô, bạn cần xem xét máy có khối lượng bao nhiêu, hoạt động trong bao nhiều giờ, nguồn điện sử dụng là bao nhiêu,... Với chiếc máy sử dụng nguồn điện 380V, bạn không thể nào sử dụng chúng  cho nguồn điện dân dụng 220V được.

Vậy mới nói, thông số kỹ thuật thiết bị sẽ giúp bạn nhận biết được chiếc máy này có thực sự phù hợp và đem lại hiệu quả như bạn mong muốn không. Đồng thời mua chiếc máy đúng thông số kỹ thuật cần thiết sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

5. Những dòng máy bán chạy, được sử dụng nhiều trên thị trường

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm máy tách hạt ngô. Quảng cáo với chất lượng siêu việt nhưng khi mua về chất lượng kém trông thấy, không đáp ứng hiệu quả công việc. Điều này gây lãng phí và mất công sức, thời gian của bà con.

Vì thế trước khi mua thiết bị, bạn cần hiểu rõ thị trường, tham khảo và chọn cơ sở cung cấp uy tín.

XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng máy tách hạt ngô đúng cách

Tìm nhà cung cấp trên thị trường dễ dàng, tuy nhiên để tìm ra đơn vị có độ uy tín cao và giá tốt thì lại là vấn đề khó nhọc. Nếu còn băng khoăn, hãy tham khảo các sản phẩm máy tách ngô tại Kho Điện Máy nhé! Bên cạnh đó chúng tôi còn có máy tuốt lúa, máy cắt cỏ, máy chế biến thức ăn, máy khoan đất, máy gieo hạt,... Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ và bảo đảm chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ mua máy nông nghiệp:

KHO ĐIỆN MÁY VIỆT NAM

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333| Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 - 0984.087.833

Website: https://khodienmay.net.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888