CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Một số thông tin quan trọng về các dòng máy tời phổ biến hiện nay

kho điện máy việt nam 08/07/2021
mot-so-thong-tin-quan-trong-ve-cac-dong-may-toi-pho-bien-hien-nay

Máy tời là một trong những sản phẩm thông dụng trong các công trường xây dựng. Chúng được sử dụng với mục đích nâng hạ vật liệu, hàng hóa có tải trọng lớn mà con người không làm được. Sự ra đời của máy tời điện khiến cho việc thi công trong xây dựng trở lên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tời điện mini

Máy tời điện mini có 2 thương hiệu nổi tiếng có thể kể tới chính là máy tời điện mini Hugotời điện Kio Winch. Cả 2 máy tời điện này đều sử dụng điện áp gia đình 220V. Với dòng máy tời điện mini này thiết kế móc treo để treo lên khung dầm.

Nếu sử dụng máy tời điện mini này kèm theo cụm di chuyển, giàn nâng sẽ rất thuận tiện và linh hoạt trong các trường hợp di chuyển sang trái, sang phải.

Máy tời điện

Tời Điện Di Chuyển KENSEN PA 1000 A

Để có thể điều khiển sự hoạt động của máy tời điện từ xa với bán kính 100m. Quý khách hàng có thể sử dụng tay điều khiển từ xa dành cho tời điện và pa lăng rất là linh hoạt. Nó giúp chúng ta điều khiển kiểm soát được tốc độ và tiến độ thi công.

Tuy nhiên, 2 dòng máy tời điện này có sự khác nhau khá nhiều về mặt tải trọng cũng như tốc độ nâng hạ. Vậy nên chúng có sự chênh lệch về giá cả. Máy tời điện mini Hugo nâng hạ chỉ đạt 70% so với model thực tế của sản phẩm.

Trong khi sản phẩm tời Kio Winch có thể nâng đúng tải trọng model đưa ra như trên thông số của nó. Vậy nên quý khách hàng không cần lấy dư tải trọng nâng hạ khi chọn mua. Mặt khác tời điện Kio Winch thì tốc độ nâng hạ nhanh hơn tời điện mini Hugo 1,5-2 lần nên tiến độ thi công đảm bảo hơn, nhanh hơn.

Tời đa năng

Tời điện mini

Tời Điện Kio GG-500

Máy tời điện đa năng với 2 chức năng chính, vừa đặt dưới mặt đất như tời kéo mặt đất vừa treo trên khung dầm như pa lăng. Chính vì vậy mà nó được mệnh danh là sản phẩm đa năng.

Máy tời điện đa năng này có thể sử dụng cả điện áp 220V và 380V rất là linh hoạt. Với chiều dài cáp lớn: 30m, 70m, 100m nên quý khách hàng có thể tự do lựa chọn tùy theo điều kiện thi công thực tế của công trường mình.

Tời kéo mặt đất

Máy tời kéo mặt đất với thiết kế khung bệ để đặt dưới mặt đất được sử dụng để nâng hạ những vật có tải trọng lớn từ 1-20 tấn. Với cáp tời điện lên đến 200m trong thang cuốn, nó được sử dụng nhiều trong các bến cảng, nhà máy công nghiệp, kho xưởng,...

Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm máy tời kéo để phục vụ cho công việc của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm nhé. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888