CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Nên mua máy phát điện honda đề nổ hay giật nổ?

kho điện máy việt nam 24/05/2021
nen-mua-may-phat-dien-honda-de-no-hay-giat-no

Khi đi mua máy phát điện, thì ngoài những thông số kỹ thuật quan trọng, giá thành sản phẩm ra thì hệ thống khởi động cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm.

Nhiều câu hỏi được đặt ra, rằng khi mua máy phát điện Honda thì nên chọn loại đề nổ hay giật nổ sẽ tốt hơn? Để trả lời cho câu hỏi trên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn để mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Ưu nhược điểm của máy phát điện Honda loại đề nổ và giật nổ

Máy Phát Điện Honda EP 2500CX( Giật Nổ- 2.5kva)

Về khởi động máy:

  • Đối với máy phát điện giật nổ thì người dùng sẽ phải khởi động thủ công bằng tay do đó tốn rất nhiều sức lực. Còn với máy phát điện loại đề nổ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sức lực khi khởi động máy.
  • Máy phát điện loại giật nổ sẽ được khởi động vào bất cứ thời điểm nào không cần phụ thuộc vào bình ắc quy. Riêng máy phát điện Honda loại đề nổ việc khởi động sẽ phụ thuộc phần lớn vào điện của ắc quy. Vậy nên, máy loại đề nổ chỉ có thể khởi động khi ắc quy còn điện, nếu ắc quy hết điện phải chờ sạc điện vào ắc quy thì mới khởi động được máy phát điện.

Về thiết kế kiểu dáng:

Xét về kiểu dáng thì cả 2 loại máy phát điện loại đề nổ và giật nổ đều được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và nhỏ gọn. Tuy nhiên, loại giật nổ được thiết kế có chút nhỏ gọn hơn do không trang bị thêm ắc quy.

Về hiệu ứng môi trường:

Cả 2 loại máy phát điện loại đề nổ và giật nổ của Honda đều vận hành trơn tru. Nhờ vào việc cải tiến công nghệ chống rung và giảm âm, trong quá trình hoạt động cả hai máy đều không phát ra tiếng ồn quá lớn. Tuy nhiên nếu lựa chọn sử dụng máy phát điện Honda giật nổ thì tiếng ồn sẽ nhỏ hơn. Đặc biệt, nó ít tạo khói trong lúc vận hành, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Nên chọn máy phát điện loại đề nổ hay giật nổ thì tốt?

Máy Phát Điện Honda SH5500EX - 4.5kW (Đề Nổ)

Qua một số phân tích và so sánh ở phần trên của bài viết thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chọn loại máy đề nổ vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức khi khởi động vận hành máy vừa tạo tiếng ồn nhỏ, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Một số loại máy phát điện Honda được ưa chuộng trên thị trường:

  • Máy phát điện giật nổ: EP 2500CX, SH 3500EX
  • Máy phát điện đề nổ có thêm chức năng giật nổ: EP 4500CX, EP 6500CX, SH 4500EX

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy phát điện honda đề nổ hay giật nổ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm hay đặt mua máy phát điện Honda thì nhớ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline nhé. Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888