CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những điều bạn cần biết khi mua máy trộn bê tông

kho điện máy việt nam 02/01/2020
nhung-dieu-ban-can-biet-khi-mua-may-tron-be-tong

Máy trộn bê tông được xem là thiết bị máy móc không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình. Việc lựa chọn một máy trộn bê tông phù hợp với nhu cầu sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của con người.

1. Dung tích trộn của máy

Tùy thuộc vào mức độ vận hành, mỗi một máy trộn bê tông sẽ có dung tích trộn nhất định. Có nhiều loại dung tích khác nhau trên thị trường hiện nay, loại nhỏ là 250l, lớn có thể lên đến 10m3

Dung tích trộn của máy trộn bê tông tùy thuộc vào nhu cầu, mức độ sử dụng của người tiêu dùng. Với những máy dung tích nhỏ sẽ thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, khối lượng bê tông bé.

Với những công trình lớn như xây dựng, thi công đường xá, chung cư, nhà cao tầng cần sử dụng đến các máy có dung tích lớn sẽ phù hợp với mức độ, tần suất sử dụng.

Máy trộn bê tông 250l phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình

Máy trộn bê tông 250l phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình

2. Nguồn năng lượng

Máy trộn bê tông cũng giống như các thiết bị khác cần phải có nguồn năng lượng tối thiếu để vận hành, sử dụng đúng quy định của nhà sản xuất.

Hiện nay có nhiều nguồn năng lượng được sử dụng như động cơ điện, xăng, dầu diesel…

Với nguồn năng lượng từ động cơ điện sẽ tiêu tốn ít năng lượng, ít tiếng ổn, thân thiện với môi trường song hạn chế chỉ sử dụng được những nơi có nguồn điện, công suất thấp.

Những máy trộn bê tông sử dụng nguồn năng lượng xăng, dầu diesel sẽ tốn chi phí hơn song động cơ của máy sẽ mạnh hơn và công suất lớn, có thể vận hành ở bất cứ nơi đâu

3. Cơ chế trộn

Có hai loại cơ chế trộn của máy trộn bê tông là cưỡng bức và tự do. Cả hai cơ chế đều cho ra chất lượng bê tông trộn cao, thời gian đảo trộn nhanh.

Song với máy trộn theo cơ chế cương bức sẽ có hiệu suất cao hơn so vớ máy trộn tư do, điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian xây dựng cho người sử dụng.  

Việc lựa chọn cơ chế trộn của máy tùy thuộc vào nhu cầu, mức độ sử dụng của con người và khối lượng bê tông cần cho quá trình xây dựng.

4. Các sản phẩm, phụ tùng đi kèm

Việc bảo dưỡng, bảo trì là điều tất yếu của một máy móc, sản phẩm, sẽ có lúc máy cần sửa chữa hay thay thế một số phụ tùng. Người mua hàng cần suy nghĩ, lưu ý đến vấn đề này để khi cần sẽ có phụ tùng thay thế để sửa chữa máy trộn của mình.

Các máy khi mua cần có phụ tùng thay thế để thuận tiện cho việc sửa chữaCác máy khi mua cần có phụ tùng thay thế để thuận tiện cho việc sửa chữa

Cần nhận được câu trả lời của người bán rằng có hay không phụ tùng khi cần thay thế, sửa chữa để đảm bảo cho máy của mình có được thời hạn sử dụng lâu nhất có thể.

5. Nguồn gốc máy và bảo hành

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ tránh được các tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời biết được nơi sản xuất, cũ hay mới sẽ cho biết được chất lượng, thời hạn sử dụng của máy.

Bảo hành là yếu tố hết sức quan trọng, khi có được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất, từ các chủ cửa hàng phân phối sẽ đảm bảo máy trộn bê tông của bạn được chăm sóc, sửa chữa tốt nhất.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy trộn bê tông tốt nhất đúng với nhu cầu, điều kiện sử dụng của mình.

Xem thêm: Phân loại máy đầm dùi bê tông

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888