CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện honda

kho điện máy việt nam 12/10/2021
nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-may-phat-dien-honda

Máy phát điện Honda  là thiết bị có vị thế quan trọng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp,.. và thậm chí là hộ gia đình. Điều này cũng không hề ngạc nhiên, bởi nhu cầu sử dụng điện đang là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người. Chính vì thế, máy phát điện Honda chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc mỗi khi mất điện hay gặp trục trặc gì về điện.

Cách tăng tuổi thọ cho máy phát điện Honda

– Để kéo dài tuổi thọ máy phát điện Honda, khi mua máy các bạn cần phải tính toán công suất tiêu thụ tổng. Tốt nhất các bạn nên chọn máy có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế là 10 – 25 % để tránh tình trạng quá tải gây chập cháy các vật dụng nối với máy phát điện Honda.

Máy Phát Điện Honda SH11000EX - 10KW

– Khi vận hành máy, các bạn nên đặt máy phát điện ở những nơi thoáng mát, không ẩm ướt.

– Một lưu ý nữa là, máy phát điện nói chung trong quá trình hoạt động đều gây ra tiếng ồn rất lớn, làm ảnh hưởng đến những gia đình có trẻ nhỏ và những gia đình xung quanh. Vì vậy, khi mua các bạn nên chọn các loại máy phát điện Honda các bạn có thể lưu tâm đến máy có hệ thống chống ồn, thời gian hoạt động liên tục dài.

Những điều nên và không nên làm khi sử dụng máy phát điện Honda

NÊN :

– Giữ cho máy phát điện luôn khô, không dùng máy ngoài trời mưa hoặc ẩm ướt, tay cần phải khô trước khi chạm vào máy.

– Khi tiếp thêm nhiên liệu cần tắt máy và rút điện

– Khởi động máy nổ từ 5 – 10 phút khi không sử dụng thường xuyên.

– Lắp thêm cầu dao  đảo nguồn điện hoặc tủ chuyển nguồn tự động.

KHÔNG NÊN :

– Không nên để máy chạy trong nhà.

– Không nên để cho máy phát điện hoạt động quá tải trong thời gian liên tục. Có thể sử dụng xen kẽ từng thiết bị nếu máy phát điện Honda không sản xuất được đủ điện năng để vận hành tất cả các thiết bị cùng một lúc.

Nên sử dụng máy phát điện Honda cho hộ gia đình thì nên mua loại 2 KW

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì hộ gia đình nên chọn máy phát điện Honda có công suất vừa và nhỏ. Trong đó, loại 2 KW là đủ để chiếu sáng, xem tivi và quạt.

Còn nếu chỉ dùng để chiếu sáng thì bạn chỉ nên mua loại dưới 1 KW, còn sử đụng dể nối với  điều hòa thì chọn máy có công suất 3.5 KW. Bạn không nên dùng điều hòa, thang máy, lò vi sóng, bếp điện,…bằng máy phát điện Honda vì sẽ rất tốn kém nhiên liệu. Ngoài ra, nếu các hộ gia đình mà sử dụng thường xuyên máy phát điện thì nên sử dụng những sản phẩm máy phát điện của hãng Honda vì mức tiêu thụ nhiên liệu của máy phát điện Honda là thấp nhất, chỉ khoảng 1 lít xăng/giờ sử dụng.

*Tham khảo một số dòng máy phát điện Honda do Kho Điện Máy cung cấp:

Máy Phát Điện Honda SD7800EC

Máy Phát Điện Honda SH11000EX - 10KW

Máy Phát Điện Honda SH5500EX - 4.5kW (Đề Nổ)

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà khodienmay.net mang lại sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888