CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những điều cần biết khi sử dụng máy phun vôi bột

kho điện máy việt nam 19/06/2019
nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-may-phun-voi-bot

Máy phun vôi bột là một loại máy được sử dụng rất nhiều trong nông nghiệp. Tuy nhiên, loại máy này có những ưu điểm gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết

Máy phun vôi mitsubishi bột là một loại máy được sử dụng nhiều trong nông nghiệp giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian công sức của người dân. Tuy nhiên, sử dụng để phát huuy tối đa hiệu suất của nó thì bạn nên chú ý những điều sau đây. Đối với những người sử dụng chưa có kinh nghiệm thì đây là một chuyện không hề dễ dàng. 

máy phun vôi bột misubishi

Máy phun vôi bột còn có tên khác là máy xạ phân được thiết kế để giúp cho việc di chuyển mang vác dễ dàng và thích hợp sử dụng ở nhiều khu vực canh tác đất rộng lớn như: đồng lúa, bông vải, vườn cây ăn trái,... Ngoài ra, nó còn thích hợp sử dụng ở các vùng núi, khu đất cằn cỗi nên khá tiện dụng đối với người nông dân trong quá trình sử dụng.

Máy giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí cho bà con nông dân phun thuốc trừ sâu giúp công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dô đó, máy phun vôi rất là quan trọng và góp phần làm hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn ngày nay.

Tác dụng của máy phun vôi bột

Máy có thể phun phân bón, vôi dạng hạt và bột, phun các loại thuốc trừ sâu, phân vi sinh dạng nước và thuốc khử trùng.

Máy còn có tác dụng khử trùng và phòng trừ nấm bệnh cho các loại cây trồng.

Máy phun vôi bột còn có tác dụng cải tạo đất thông qua khả năng hạ phèn khử chua cho đất.

Cung cấp canxi cho đất, làm tăng thêm khả năng phát triển cho bộ rễ cây trồng.

Hiện nay máy phun vôi bột ngoài dùng để phun vôi bột cho cây trồng, phun khử trùng chuồng trại có thể phun các loại thuốc bảo vệ thực phẩm, phun xạ hạt giống, phun xạ hạt giống, phun phân bón, phun phổi lá cây bởi máy có chức năng phun được 3 dạng lỏng, dạng hạt, dạng hột...

Những ưu điểm vượt trội của máy phun bột đa năng

  • Máy phun bột có thể điều chỉnh lượng phân bón và có nhiều cấp độ, thuận tiện cho ra lưu lượng phân bón theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Máy phun vôi bột được tran bị quạt tăng áp lớn, tạo lưu lượng gió mạnh giúp máy phun xa tới 21m, vỏ cánh quạt được thiết kế chắc chắn.
  • Các thùng chứa máy phun vôi bột được kết nối với nhiều bộ phận công tác bằng tay cài giúp cho quá trình tháo lắp dễ dàng và thuận tiện.
  • Phụ tùng dễ dàng thay thế, sửa chữa.
  • Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những điều cần biết về máy phun vôi bột. Nếu bạn đang muốn mua thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888