CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những điều cần biết về máy phát điện chạy dầu?

kho điện máy việt nam 07/06/2019
nhung-dieu-can-biet-ve-may-phat-dien-chay-dau

Do nhu cầu hiện nay nên có rất nhiều các loại máy phát điện khác nhau và được chia làm 2 loại chính là: máy phát điện chạy dầu và máy phát điện chạy xăng. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng là lựa chọn máy phát điện chạy dầu vì đơn giản cũng như an toàn. Vậy sử dụng máy phát điện chạy dầu như nào là đúng cách?

Tìm hiểu về máy phát điện chạy dầu

Những điều cần biết về máy phát điện chạy dầu 

Máy phát điện là một trong những phát minh tốt nhất trong ngành cơ khí giảm sự phụ thuộc của chúng ta vào hệ thống điện.

Máy phát điện là một thiết bị dùng để biến đổi cơ năng thành điện năng dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng có thể đến từ các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió và các nguồn động cơ khác.

Máy phát điện chạy dầu sẽ sử dụng nguyên liệu chính là dầu diesel để từ đó tạo ra điện năng. Và loại máy này thời gian sử dụng dài và được lòng đại bộ phận khách hàng.

Ưu điểm nổi trội của dòng máy phát điện chạy dầu

1. Tiết kiệm nguyên liệu

Do dòng máy chạy dầu là sản phẩm tiên phong của máy phát điện nên rất thân thiện với người dùng. Và đặc biệt là nhiên liệu vận hành máy khá thấp.

Ngoài ra hiệu suất của diesel lớn hơn những động cơ xăng khoảng 1.5 lần và giá dầu diesel cũng rẻ hơn là xăng. Mức độ tiêu hao nhiên liệu của động cơ diesel là 200-285 g/kWh nhỏ hơn so với từ 260-380 g/kWh.

Vì vậy, để tiết kiệm thì máy phát điện chạy dầu là lựa chọn tốt nhất.

2. Thời gian sử dụng dài

Ưu điểm tiếp theo là tuổi thọ của máy rất lâu. Nếu bạn biết cách sử dụng cùng với bảo quản hợp lý thì thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. Ngược lại hẳn với máy phát điện chạy xăng.

3. Giá thành hợp lý

Nếu cùng một công suất thì máy phát điện chạy dầu có giá thấp hơn hẳn. Do đó những người tiêu dùng có điều kiện ở mức trung bình vẫn có thể sử dụng được.

4. Tìm mua sản phẩm dễ dàng

Do tính tiện dùng của mình nên máy phát điện chạy dầu được bày bán ở nhiều nơi. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này ở bất cứ các hàng bán đồ điện máy nào. Đặc biệt là giá thay linh kiện cũng khác là rẻ. Hiện nay, có rất nhiều các loại sản phẩm như máy phát điện Fadi, máy phát điện Honda, máy phát điện robin,...

Trên đây là những hiểu biết của chúng tôi về máy phát điện chạy dầu, nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như câu hỏi liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888