CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những ly do bạn nên sử dụng máy khoan đất trồng cây chạy điện

kho điện máy việt nam 17/05/2019
nhung-ly-do-ban-nen-su-dung-may-khoan-dat-trong-cay-chay-dien

Thị trường các loại máy khoan đất trồng cây đang ngày càng sôi động, và náo nhiệt. Hiện nay, có rất nhiều máy khoan đất chất lượng và được chia làm hai loại là chạy xăng và chạy điện. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khuyên bạn sử dụng máy khoan chạy điện. Vì sao? hãy để chúng tôi giải thích nhé.

Những lý do máy khoan đất chạy điện được ưa chuộng

An toàn với người sử dụng

Các loại máy khoan đất trồng cây chạy điện được thiết kế với các bộ phận cách điện tốt, dây điện dày dặn. Vì vậy, chiếc máy này an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, nếu xảy ra bất kỳ sự cố gì xảy thì chỉ cần ngắt điện là đảm bảo an toàn.

Lưu ý, nếu bạn sử dụng máy khoan chạy xăng, nguy cơ cháy nổ sẽ rất dễ xảy ra. Điều này, gây nguy hiểm không chỉ đến bạn mà còn với những người xung quanh nữa. Vì vậy, máy khoan đất điện là thứ bạn nên lựa chọn do hoạt động em ái, không gây nguy hiểm.

Chi phí tiết kiệm khi sử dụng

Tiết kiệm thời gian 

Máy khoan đất tiết kiệm thời gian và công sức

Máy khoan chạy điện có năng suất làm việc rất cao, hiệu quả và giúp bạn làm việc đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra, bạn không cần thuê nhân công mà chỉ cần tự mình làm.

Mũi khoan của những loại này làm bằng chất liệu chuyên dụng giúp cho đất ít bám được vào mũi khoan. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian để giải quyết vấn đề đó. Đặc biệt, thời gian để máy khoan đất trồng cây khoan xong một hố mất chỉ khoảng 2-5 phút.

Tiết kiệm được chi phí

So với các loại máy khoan chạy xăng thì chi phí vận hành của máy chạy điện thì lại rẻ hơn hẳn. Nguồn điện gia đình cũng là đủ để làm máy khoan hoạt động, vậy nên bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Năng suất làm việc cao

năng suất làm việc của máy khoan đất chạy điện cao

Máy khoan trồng cây được sử dụng để giúp người nông dân đào hố để trồng cây ăn quả, cây công nghiệp tại những vùng đất cứng và cứng. Năng suất làm việc cũng được cải thiện hơn nhiều so với việc làm thủ công bằng tay.

Trung bình, mỗi ngày máy có thể khoan khoảng 500 hố/ngày. Với thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng giải quyết được khó khăn vất vả trong việc trồng cây.

Xem thêm: Những loại máy công nghiệp thông dụng hiện nay

Với những lý do trên chắc đã đủ để thuyết phục bạn sử dụng một máy khoan đất trồng cây điện rồi phải không. Thiết bị này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trồng cây, canh tác của bạn. Vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888