CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Những ứng dụng quan trọng của máy nén khí trong đời sống

kho điện máy việt nam 09/01/2020
nhung-ung-dung-quan-trong-cua-may-nen-khi-trong-doi-song

Máy nén khí là thiết bị không còn xa lạ với người, mang tính ứng dụng cao trong công nghiệp. Những ứng dụng quan trọng của máy nén khí rất thiết thực, hiệu quả trong đời sống hiện nay.

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí gồm các máy móc, hệ thống cơ học, thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí. Nó vận hành làm cho năng lượng dòng khí tạo ra được tăng lên đồng thời nén khí lại tăng áp suất và nhiệt độ.

Hiện nay máy nén khí được sử dụng nhiều trong các hoạt động công nghiệp và dịch vụ. Với những hoạt động của máy giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời tăng tính hiệu quả trong các hoạt động làm việc hàng ngay, trong các dây chuyền sản xuất.

Ứng dụng của máy nén khi trong các hoạt động công nghiệp

Máy nén khí là thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Máy có vai trò quan trọng trong việc tạo dây chuyển hoạt động, bổ trợ quá trình vận hành của các thiết bị khác.

Có các loại máy nén khí cơ bản được sử dụng: máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu. Dòng máy nén khí không dầu được sử dụng trong các ngành y tế, nha khoa, thực phẩm,… Với việc vận hành không dầu, máy không xả khí ra ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Máy nén khi Puma TK-15300 (15HP)

Máy nén khí Puma TK-15300 (15HP)

Máy nén khí có dầu là dòng máy có công suất cao hơn, được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Tại các khu công nghiệp, các nhà máy, máy nén khí được sử dụng để thúc đẩy thiết bị, máy móc, điều khiển các thiết bị tự động hóa.

Với những mục đích sử dụng, các nhà sản xuất công nghiệp lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Các đặc điểm của máy như: khả năng làm sạch không khí, tạo oxy cho môi trường, không xả khí… là những yếu tố được quan tâm, lưu ý khi lựa chọn  mua máy nén khí trong hoạt động sản xuất các ngành dầu mỏ, kim loại.

Ứng dụng máy nén khí trong các hoạt động đời sống.

Trong đời sống thường ngày, máy nén khí được sử dụng trong các hoạt động làm sạch, vệ sinh. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe phải sử dụng máy nén khí thường xuyên. Máy có thể làm sạch thiết bị ở những không gian nhỏ hẹp.

Các hoạt động như bơm vá, sửa chữa máy nén khí giúp cho quá trình hoàn thành công việc được thuận tiện hơn. Thiết bị này hoàn toàn thay thế các máy nén khi bơm tay, tiết kiệm được thời gian, sức lực của người sử dụng.

Máy nén khí Fusheng D-1 (0.5HP)

Máy nén khí Fusheng D-1 (0.5 HP)

Trong y tế, nha khoa, máy nén khí được sử dụng để thực hiện việc sấy khô, khử trùng các thiết bị y tế. Cung cấp oxy cho bệnh nhân là hoạt động phải có sự vận hành của máy nén khí.

Có nhiều hãng máy nén khí uy tín hiện nay mà người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn: ABAC, Airman, D&D, Ergen, Fusheng, HanShin, Fucai… Khi lựa chọn được dòng máy phù hợp sẽ giúp hiệu suất công việc được cải thiện hơn nhiều. Việc lựa chọn này phụ thuộc vào nhu cầu, công suất sử dụng máy của người tiêu dùng.

Máy nén khí tồn tại trong các hoạt động hàng ngày giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng năng suất công việc.

Mua máy nén khí uy tín, chất lượng tốt giá trên 10.000.000 đồng TẠI ĐÂY.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888