CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Phân phối máy cắt cỏ nông nghiệp giá rẻ tại hà nội

NGUYỄN VĂN LONG 02/03/2019
phan-phoi-may-cat-co-nong-nghiep-gia-re-tai-ha-noi

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người làm việc dễ dàng làm việc hơn trong việc thu dọn cỏ, làm sạch môi trường và không gian sống. Ngày nay, có nhiều loại máy cắt cỏ ra đời và tùy thuộc vào loại địa hình cũng như tính chất công việc của người muốn dử dụng như máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ chạy điện và xe cắt cỏ.

Máy cắt cỏ nông nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

máy cắt cỏ giá rẻ tại Hà Nội

Ứng dụng máy cắt cỏ nông nghiệp hiện nay

Máy cắt cỏ ngày nay không còn là thiết bị xa lạ đối với tất cả mọi người. Nếu gia đình bạn có khuôn viên vườn rộng rãi thì nên trang bị chiếc máy này. Nó sẽ giúp bạn dọn đẹp khu vườn được sạch hơn, tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình. 

Với công suất khỏe sẽ giúp máy cắt cỏ rất nhanh, đường cắt đều và đẹp hơn khi mà sử dụng những dụng cụ cắt truyền thống như dao, kéo, máy xoay bằng dây thì không thể thu dọn mảnh vườn một cách nhanh chóng được. Chính vì vậy mà chúng ngày càng đươc ưa chuộng sử dụng hơn.

Máy cắt cỏ là sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp cho những không gian nhà vườn, biệt thự hay trong sản xuất nông ghiệp dọn dẹp khuôn viên, bãi đất đẹp...

Cách sử dụng máy cắt cỏ an toàn

máy cắt cỏ giá rẻ tại Hà Nội

Đối với người sử dụng:

Cần chuẩn bị đồ bảo hộ khi cắt cỏ: Nên đi giầy, mặc quần áo dài để tránh việc sỏi và cỏ văng vào chân khi cắt. Ngoài ra, bạn nên trang bị kính để tránh mặt trời chiếu vào làm giảm tầm nhìn giúp cắt cỏ an toàn hơn. 

Khi cắt cỏ trong khu vườn hay ngoài đường bạn nên nhặt những viên đá to hay cành cây ra để tránh khi cắt sẽ làm hỏng lưỡi cắt hoặc lưỡi cắt bị vướng có thể gây sát thương cho chân. 

Nên trang bị thêm găng tay để giảm tình trạng mồ hôi ra, giúp tăng độ ma sát khi cầm nắm, điều khiển đường cắt được dễ dàng hơn và chống chai tay. 

Khi sử dụng máy cắt cỏ người dùng cần khởi động máy, chờ khoảng 1 phút cho động cơ hoạt động ổn định, bạn nên xác định phương hướng cắt rồi mới tiến hành cắt cỏ.

Sau khi cắt cỏ xong bạn nên tắt động cơ và cất máy cắt cỏ đi. 

Đối với máy cắt cỏ:

Nếu máy cắt cỏ của bạn sử dụng điện thì phải kết nối đúng nguồn điện quy định. Nếu máy chạy bằng xăng cần pha tỉ lệ đúng và chọn mua loại xăng chuẩn để không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy. 

Mua máy cắt cỏ ở đâu uy tín tại Hà Nội

máy cắt cỏ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có ý định muốn mua máy cắt cỏ nhưng chưa biết mua ở đâu, mua loại nào và cần có người tư vấn mua máy cắt cỏ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy cắt cỏ vừa mới vừa cũ, vậy cách chọn mua máy cắt cỏ cũ như thế nào để vẫn đảm bảo được tiêu chí sử dụng lâu bền?

Vậy sao không thử đến với Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp và bán các loại máy móc thiết bị nông nghiệp đặc biệt là máy cắt cỏ giá rẻ. Đây hiện đang là một trong những cơ sở đáng tin cậy được mọi người chọn lựa để mua máy móc phục vụ ngành nông nghiệp.

Mọi nhu cầu và cần tư vấn về sản phẩm nào quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888