CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu để tăng sản lượng

kho điện máy việt nam 10/05/2019
su-dung-may-phun-thuoc-tru-sau-de-tang-san-luong

Vấn nạn sâu bọ luôn được bà con nông dân đặt lên hàng đầu. Hiện này, để giúp cây trồng hạn chế sâu bệnh, phương án hữu hiệu nhất là bà con lựa chọn thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, làm sao để trừ sâu một cách hiệu quả nhất? Đơn giản, đó chính là sử dụng máy phun thuốc trừ sâu. Hãy đánh bay sâu bọ bằng việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu ngay hôm nay nhé.

Giới thiệu máy phun thuốc trừ sâu 

Giới thiệu về máy phun thuốc trừ sâu

Máy phun thuốc trừ sâu là dụng cụ phân phát thuốc trừ sâu đến cây trồng hiệu quả hơn so với làm thủ công. Nhờ sự giúp đỡ đắc lực của máy phun thuốc, chất lượng mùa màng được cải thiện rõ rệt.

Phân loại máy phun thuốc trừ sâu

Được chia thành 3 loại

1. Máy phun thuốc trừ sâu bằng tay

Dòng máy này sử dụng lực ở cánh tay tác động lên cần gạt để đưa thuốc trừ sâu từ trong bình chứa ra vòi phun. Hạn chế của dòng máy này là sử dụng lực khá nhiều, khiến bà con mỏi tay, nhanh mệt, tiến độ công việc chậm lại. Chính vì thế, máy phun thuốc trừ sâu bằng tay không còn được ưa chuộng như trước nữa mà thay vào đó là những dòng máy hiện đại hơn.

2. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện 
 

máy phun thuốc trừ sâu điện 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì máy phun thuốc trừ sâu bằng điện chính là sự phát triển vượt bậc mang tới cho ngành nông nghiệp. Cấu tạo của chiếc máy này rất đơn giản và gọn nhẹ phù hợp với việc sử dụng cá nhân. Dòng máy này sử dụng điện hoàn toàn tự động, vì thế bà con không còn tốn quá nhiều công sức khi phun thuốc. Hiện nay đây là dòng máy được bà con nông dân ưa chuộng nhất.

3. Máy phun thuốc trừ sâu bằng xăng

Khi có nhu cầu sử dụng nhiều phun thuốc sâu trên diện tích rộng thì máy phun thuốc trừ sâu bằng xăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy dựa vào nhiên liệu xăng để hoạt động nhưng có sự tiêu hao nhiên liệu ít, vận hành dễ dàng và đơn giản.
 

Địa chỉ cung cấp máy phun thuốc trừ sâu chính hãng

Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng

Kho điện máy là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp máy phun thuốc trừ sâu chính hãng với giá thành rẻ nhất. Đến với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài máy phun thuốc trừ sâu, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Xem thêm: Các loại máy nông nghiệp

Hãy đến với Kho điện máy ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888