CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tìm hiểu về máy bắt vít cầm tay

kho điện máy việt nam 27/05/2019
tim-hieu-ve-may-bat-vit-cam-tay

Máy bắt vít cầm tay là một công cụ hỗ trợ đắc lực và thay thế dần sức lao động của con người. Khi phải bắt vít trên các vật liệu cứng, bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời của máy bắt vít. Vậy sử dụng chiếc máy này như nào?

máy bắt vít cầm tay 

Tìm hiểu về máy bắt vít cầm tay

Máy bắt vít, máy vặn vít, máy bắn vít là một công cụ để xoáy con vít vào sâu bên trong vật liệu thi công. Đây là những loại vật liệu được làm từ gỗ, nhựa,... Chúng được thiết kế chuyên dụng cho việc bắt, tháo với thao tác sử dụng nhanh chóng và không sợ trật như khi sử dụng máy khoan.

Ngoài ra, còn có cơ chế xoay, lực xoắn máy thì máy bắt vít còn sử dụng cơ chê là 'búa'-'impact' hỗ trợ việc đẩy vít vào trong dễ dàng và tăng hiệu suất.

Ứng dụng của máy bắt vít

Công dụng chính của thiết bị này là bắt dính hoặc tháo rút các loại ốc, vít một cách nhanh nhất. Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí và lắp ráp. Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều để tạo ra các sản phẩm điện tử, điện lạnh, tủ bảng điện, nội thất,...

Những loại máy bắt vít thông dụng

Để phù hợp với nhiều công việc khác nhau nên chia máy bắt vít thành nhiều loại:

  • Loại thông thường: Bao gồm chức năng chính là bắt vít.

máy bắt vít cầm tay 

  • Máy bắt vít kết hợp với khoan vặn: Bao gồm 3 chức năng như khoan lỗ vào gỗ, kim loại, bắt ốc vít, khoan lỗ bê tông và gạch với chức năng khoan búa.
  • Máy bắt vít va đập: Được cấu tạo với đầu khẩu mũi chuôi lục giác. Máy bắt vít va đập chịu được được va đập và ngẫu lực lớn.

Với những kiên thức trên cũng đã phần nào giúp bạn nắm rõ về loại máy này phải không. Nếu ở những nơi không có nguồn điện sẵn thì hãy mua máy bắt vít chạy pin để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc của bạn.

Nếu lo lắng không biết nên mua máy bắt vít cầm tay ở đâu chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty ALT chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ từ nông nghiệp, công nghiệp,... đến các thiết bị cầm tay dùng trong gia đình. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được nhận ưu đãi nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888