CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tìm hiểu về máy thổi lá và ứng dụng của nó

Kho Máy Việt Nam 27/07/2019
tim-hieu-ve-may-thoi-la-va-ung-dung-cua-no

Máy thổi lá cây là một trong những thiết bị hỗ trợ người nông dân trong việc dọn dẹp vệ sinh vườn cây như cây điều, cao su vào mùa nắng hiệu quả. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với Quý khách hàng về loại máy vô cùng tiện lợi này.

Máy thổi lá

Tại sao nên sử dụng máy thổi lá cây?

Vào mùa nắng nóng thì lá cây khô rụng rất là nhiều và có thể gây ra các rủi ro kể đến như cháy hoặc nơi nuôi dưỡng sâu bệnh, côn trùng ảnh hưởng tới vườn cây. Do đó, việc dọn dẹp là một phần không thể thiếu, chính vì thế máy thổi lá cây sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nguyên tắc hoạt động 

Máy thổi lá hoạt động dưới nguyên lý rất đơn giản đó là: Động cơ quay với tốc độ cao thì cánh tạo khí cũng quy với tốc độ cao bấy nhiêu. Khi quay sẽ tạo ra áp lực khí rất lớn, ma sát giữa không khí cùng cánh quạt lúc này đã đạt đến gần như là cực hạn và sẽ sinh ra một lực thổi. Lực thổi này khá mạnh giúp bạn điều khiển vòi thổi để điều hướng lá cây ở một chỗ và xử lý chúng một cách dễ dàng.

Ứng dụng khác của máy thổi lá

Ngoài tác dụng giúp dọn dẹp lá cây ra thì máy thổi lá còn được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp khác như dọn dẹp vệ sinh công trường, nhà cửa.

Những ứng dụng của máy thổi lá

Kho điện máy ALT là một trong những đơn vị tiên phong cung ứng phân phối máy mọc công nghiệp đặc biệt là máy thổi lá ở Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những cường quốc công nghiệp trên thế giới được kiểm định chất lượng khắt khe nhất. Do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy thổi lá của ALT. Ngoài ra, bất cứ vấn đề thắc mắc về sản phẩm, công năng sử dụng cũng như giá hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhé. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888