CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tổng hợp các loại máy trợ giảng được ưa chuộng nhất hiện nay

kho điện máy việt nam 27/03/2019
tong-hop-cac-loai-may-tro-giang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Thời buổi hiện nay, ngành giáo dục phát triển, quy mô các lớp của giáo viên cũng tăng dần. Vậy nên một chiếc máy trợ giảng sẽ giúp ích rất nhiêu cho giáo viên trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nó giúp tăng âm lượng cho người nói  nên những người phải nói nhiều như giáo viên tránh được các bệnh về dây thanh quản.

Không chỉ mỗi giáo viên sử dụng máy trợ giảng, những ngành nghề khác yêu cầu nói nhiều như: hướng dẫn viên du lịch, diễn giả thuyết trình, MC... cũng rất cầ dùng đế máy trợ giảng. Vậy hiện nay nên mua loại máy trợ giảng nào. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những loại máy trợ giảng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

MÁY TRỢ GIẢNG CACMAC UNIZONE 9088EMS

Là một sản phẩm của hãng CACMAC đến từ Hàn Quốc, hiện đang thuộc top những hãng sản xuất máy trợ giảng được khách hàng yêu thích nhất. Những sản phẩm của hãng được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, dòng máy trợ giảng Unizone được mọi người rất ưa chuộng, đặc biệt là dòng máy Unizone 9088EMS. Máy có nhiều ưu điểm như: kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ (khoảng 210gram), công xuất loa lớn (khoảng 20W) có thể sử dụng trong không gian lớn, lên tới 60m2.

máy trợ giảng cacmac máy trợ giang Cacma Unizone 9088EMS

Xem thêm: máy trợ giảng Cacmac Unizone UZ 9088

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của máy cũng khá ốt. Âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không bị dè. Kiểu dáng nhỏ gọn nên giáo viên hay hướng dẫn viên không gặp khó khăn khi đeo máy di chuyển. 

MÁY TRỢ GIẢNG AUVISYS AM 252

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, cho âm thanh tốt thì chiếc máy trợ giảng để từ Mỹ này còn được đánh giá là máy trợ giảng có nhiều tính năng nhất. Ngoài có chức năng phòng âm Auvisys AM 252 cò hỗ trợ phát âm thanh từ thẻ nhớ, USB, nghe Radio... Thời lượng pin của máy tương đối lớn, lên tới 8 tiếng sử dụng sau mỗi lần sạc. Vậy nên rất phù hợp với những người làm hướng daxn viên du lịch, phải hoạt động trong một thời gian dài.

máy trợ giảng auvisys Máy trợ giảng Auvisys AM 252 

MÁY TRỢ GIẢNG TAKSTAR E190MW

Takstar là một hãng sản xuất máy trợ giảng đến từ Trung Quốc nhưng lại được xếp vào hàng những hãng sản xuất máy trợ giảng tốt nhất thế giới. Những sản phẩm của hãng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm lớn nhất của máy trợ giảng Takstar là giá thành rẻ hơn các hãng đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ,...  Nó được đánh giá là máy trợ giảng giá rẻ và đáng mau nhất thị trường hiện nay, nôi bật là dòng máy Takstar E190MW.

máy trợ giảng Takstar Máy trợ giảng Takstar E190MW

Xem thêm: Máy trợ giang Takstar E-160W

Máy được thiết kế nhỏ gọn, chỉ khoảng 140gram, rất thuận lợi khi mang theo bên mình. Kiểu dáng thiết kế của máy khá hợp thời trang. Giá của máy cũng tương đối rẻ phù hợp vơi mọi túi tiền của người dùng. Máy thiết kế nhỏ nên cho công xuất loa không cao, Vậy nên máy sử dụng tốt nhất trong bán kính 10m. Nếu bạn không cần nói trước quá nhiều người thì chiếc máy này là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888