CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tổng hợp những loại máy cắt cỏ được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

kho điện máy việt nam 09/08/2021
tong-hop-nhung-loai-may-cat-co-duoc-dung-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay

Trước đây, mọi người quan niệm, cỏ chỉ mọc ở quanh các bờ ruộng, các khu đất bỏ hoang. Cỏ mọc nhiều gây ảnh hưởng đến hoa màu. Nhưng, ngày nay, có lại được trồng trong các sân vườn để trang trí, làm đẹp thêm cho không gian của ngôi nhà. Một số loại cỏ phải kể đến như: cỏ nhung nhật, cỏ lông nheo, cỏ san, cỏ đậu phộng…

Chính vì vậy, đây cũng là lúc công dụng của những chiếc máy cắt cỏ được phát huy tối đa. Giúp công việc làm vườn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhưng, bạn đã biết những loại máy cắt cỏ nào hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay chưa? Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Tổng hợp những loại máy cắt cỏ được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Tổng hợp 4 loại máy cắt cỏ được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy Cắt Cỏ Honda HC25SC

Máy cắt cỏ Honda HC25SC thích hợp dùng cho việc cắt tỉa cỏ ở mọi địa hình từ đồi núi, bậc thang tới đồng bằng,… là dòng máy lý tưởng cho việc cắt tỉa cây cỏ ở trang trại,  vườn trái cây và lề đường đô thị,...

Được thiết kế với tay điều khiển ghi đông, động cơ được gắn đằng sau giúp người dùng đeo dễ dàng sau lưng, giúp thao tác đơn giản, nhẹ nhàng để điều khiển máy đi đúng hướng cắt cỏ.

Ngoài ra, máy còn giúp người sử dụng chống mỏi tay khi lao động trong thời gian dài, dễ di chuyển.

Máy Cắt Cỏ Honda HC25SC

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda BC25

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda BC25 sử dụng động cơ 2 thì 1 xy lanh. Dung tích xy lanh lên tới 25cc.

Khi máy hoạt động công suất tối đa của máy lên tới 0.81Kw. Đây là loại động cơ chạy xăng pha nhớt nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất, cực kỳ thân thiện với môi trường. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới kết hợp cùng công nghệ OHV truyền thống nên máy rất bền ít hỏng hóc vặt, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy có thể cắt cỏ trên nhiều địa hình khác nhau như: các vùng đồng bằng, đồi núi, ruộng bậc thang, vườn cây ăn trái, địa hình tam giác. Có thể cắt được nhiều loại cỏ từ cao đến thấp, từ cỏ cứng đền cỏ mềm, hiệu quả làm việc cao.

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda BC25

Máy Cắt Cỏ Honda UMK425TU2ST

Máy Cắt Cỏ Honda UMK425TU2ST được thiết kế với tay điều khiển ghi đông, động cơ được gắn đằng sau giúp người dùng đeo dễ dàng sau lưng.

Nhờ sử dụng động cơ Honda nên máy họat động mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn cho năng suất rất cao.

Máy Cắt Cỏ Honda UMK425TU2ST

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda GX25

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda GX25 sử dụng rất tiện lợi vì bạn có thể tự thay lưỡi cắt cỏ vuông hoặc tròn và dễ dàng vệ sinh để nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy của mình.

Theo nghiên cứu của các kỹ sư tại nhà máy Honda thì máy có thể cắt cỏ ở độ cao tốt nhất từ 10-15cm, các loại cỏ cao hơn có thể cắt làm 2 bước , đầu tiên phía trên, sau đó cắt phía dưới một lần nữa. Khi sử dụng nên mở ga ở tốc độ trung bình di chuyển với 1 tốc độ không đổi có thể tiết kiệm nhiên liệu.

Máy Cắt Cỏ Cầm Tay Honda GX25

Trên đây là 4 loại máy cắt cỏ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888