CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Top 5 thương hiệu máy đếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

kho điện máy việt nam 04/07/2024
top-5-thuong-hieu-may-dem-tien-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Máy đếm tiền không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính chính xác cao, phát hiện và loại bỏ tiền giả, giúp người dùng an tâm hơn trong các giao dịch tài chính. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền, nhưng đâu là những cái tên nổi bật và được ưa chuộng nhất? Hãy cùng khám phá TOP 5 thương hiệu máy đếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay, dựa trên chất lượng, độ bền, và tính năng ưu việt mà chúng mang lại.

1, Thương hiệu máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền Xinda là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đến từ Đài Loan, được thành lập vào năm 1982. Xinda luôn chuyên sản xuất các thiết bị về máy đếm tiền, kiểm tiền và phân loại tiền cho các ngân hàng, doanh nghiệp và các cá nhân.

Máy đếm tiền Xinda được biết đến với chất lượng cao, độ tin cậy và hiệu quả. Máy được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác và hiệu suất. Xinda cũng cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo và hỗ trợ kỹ thuật.

Công nghệ hiện đại của thương hiệu ngày càng được nâng cấp, Xinda luôn muốn đưa ra thị trường những máy đếm tiền hiện đại, tiên tiến, chất lượng cùng với mẫu mã đẹp phù hợp với mọi vị trí làm việc. 

Một số những tính năng đặc biệt của máy đếm tiền Xinda cần phải kể đến như độ đếm chính xác, máy đếm tiền Xinda có thể đếm chính xác nhiều loại tiền giấy, bao gồm tiền Việt Nam, USD, EUR, GBP,.... Phát hiện tiền giả, nhiều máy đếm tiền Xinda có khả năng phát hiện tiền giả bằng cách sử dụng các công nghệ như hình ảnh, tia hồng ngoại và từ tính, máy cũng được thiết kế để dễ sử dụng với các nút và màn hình hiển thị đơn giản.

Một số mẫu máy đếm tiền Xinda phổ biến như Xinda 6666 (máy đếm tiền cơ bản có thể đếm được nhiều loại giấy) , Xinda 8800 (máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả và phân loại tiền theo mệnh giá), Xinda 9999,....

2, Thương hiệu Oudis

Máy đếm tiền Oudis là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1974. Oudis chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị đếm tiền, kiểm tiền và phân loại tiền cho các ngân hàng, doanh nghiệp và các cá nhân. Khi bạn lựa chọn thương hiệu này thì bạn không cần phải lo ngại về chất lượng sản phẩm vì máy có độ đo chính xác cao.

Một số mẫu máy đếm tiền Oudis phổ biến cần phải kể đến như Oudis 2300C (loại máy đếm tiền cơ bản có thể đếm nhiều loại tiền giấy), Oudis 5200C (máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả và phân loại tiền theo mệnh giá), Oudis 9900 (máy đếm tiền cao cấp có nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm khả năng đếm hai mặt và phát hiện tiền giả siêu cấp).

3, Thương hiệu máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, thương hiệu được ra đời vào năm 2010. Với một đội ngũ chuyên gia có tiếng lớn trong ngành vì vậy mà thương hiệu luôn cho ra mắt những dòng máy đếm tiền với giá cả hợp lý nhưng chất lượng cao.

Ưu điểm nổi bật của thương hiệu là có thể thống kê được chính xác lượng tiền mặt lớn trong một khoảng thời gian, có thiết kế đẹp mắt với khay đựng tiền rộng dễ dàng quan sát.

Một số mẫu máy phổ biến như Xiudun X19 (máy đếm tiền cơ bản), Xiudun Z19, Xiudun S19,.....

4, Thương hiệu máy đếm tiền Cashta

Xuất xứ từ Đài Loan, thương hiệu Cashta luôn muốn mang đến cho người dùng những chiếc máy đếm tiền đẹp mắt hiện đại cũng như là chuyên nghiệp nhất, thương hiệu không hề kém cạnh khi được đặt cùng các thương hiệu nổi tiếng khác với ưu điểm vượt trội như máy đếm nhanh, chuẩn và phát hiện được tiền giả một cách tinh vi.

Một số mẫu máy đếm tiền từ thương hiệu Cashta như: Cashta 3900UV, Cashta 4500UV, Cashta 9800.

5, Thương hiệu máy đếm tiền Henry

Thương hiệu Henry là một thương hiệu đến từ Trung Quốc tuy thương hiệu không có nhiều mẫu nhưng về mặt chất lượng thì không thể bàn cãi. Họ tập trung đi sâu và để sản xuất ra chất lượng sản phẩm, nghiên cứu để tạo ra những máy đếm tiền có các chức năng tốt, độ bền cao do đó nên được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Một số mẫu nổi tiếng của thương hiệu henry như Henry HL-2100UV, Henry HL-2020UV, Henry HL-7900.

Xem thêm:  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền bạn nên biết

Với những chia sẻ trên mong rằng bạn có thể chọn mua cho mình được chiếc máy đếm tiền phù hợp. Nếu bạn còn câu hỏi hay có nhu cầu mua máy đếm tiền thì đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: khodienmay.net.vn hoặc qua số Hotline: 0973 393 888, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888