CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Tư vấn lựa chọn máy ép nước mía cho người muốn kinh doanh

kho điện máy việt nam 15/05/2019
tu-van-lua-chon-may-ep-nuoc-mia-cho-nguoi-muon-kinh-doanh

 

Máy ép nước mía đang trở nê phổ biến được đông đảo các gia đình mua về sử dụng với mục đích kinh doanh, nhưng để chọn ra một chiếc máy tốt đảm bảo thì không phải là điều đơn giản, vì vậy hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn và gia đình tìm được chiếc máy ép nước mía siêu sạch phù hợp nhé.

Nước mía đang trở thành một thứ đồ uống tốt là một và được ưa chuộng vào thời tiết nóng nực mùa hè nhờ hương vị, giải nhiệt tốt, độ ngọt vừa phải. Chính vì thế, mỗi khi hè về, bạn cũng không khó để tìm kiểm một cửa hàng cung cấp để thưởng thức loại đồ uống mát lành này.

Những điều cần biết khi muốn kinh doanh nước mía

1. Vì sao kinh doanh nước mía được ưa chuộng?

Kinh doanh bằng máy ép nước mía

Vì đã vào đầu hè nên hiện giờ bạn không khó để bắt gặp một cửa hàng nước mía ở trên đường, trong đó chủ yếu là các cửa hàng bán rong và các quán giải khát ven đường và tập trung đông nhất tại cổng các trường học, đại học, bệnh viện, bến xe,... Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là loại hình kinh doanh này đem về nguồn lợi lớn, chi phí bỏ ra thấp, thuê mặt bằng nhỏ hoặc không cần thuê, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn có nguồn nguyên liệu tốt, vị trí thuận lợi và cộng thêm một chút duyên nữa thì một ngày thu nhập có thể thu về ít nhất từ 300.000 – 500.000đ tiền lãi, đỡ vất vả hơn sơ với đi làm các công việc chân tay khác. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người bỏ vốn đầu tư vào hình thức kinh doanh này.

2. Lý do bạn không nên mua máy ép nước mía cũng

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sở hữu một chiếc máy ép nước mía mới mà lại mua máy đã qua sử dụng về kinh doanh. Mua máy cũ, bạn nghĩ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng sự thất không phải vậy, 4 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề thắc mắc của bạn.

Lý do không nên mua máy ép nước mía cũ

  • Với công nghệ phát triển nên một chiếc máy ép nước mía siêu sạch giờ đây trở nên rẻ hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, bạn sẽ rất khó sử dụng nếu mua phải dòng máy đời cũ.
  • Do không biết thời gian đã sử dụng của chiếc máy mà chỉ qua người bán nên tình trạng hỏng hóc thường xuyên xảy ra, trong lúc khách đông mà xảy ra sự cố thì thật không hay tí nào phải không.
  • Đặc biệt, chi phí bạn bỏ rả để sửa chiếc máy cộng với tiền mua máy nhiều khi còn quá so với mua một chiếc máy mới.
  • Hơn nữa, do đây là một loại hình kinh doanh đơn giản, ai cũng có thể làm được nên mức độ cạnh tranh rất cao, nên nếu không muốn mất khách và phải dẹp tiệm sớm thì hãy cắn răng một chút mà đầu tư mua máy mới.

 Xem thêm: Chính sách bảo hành của công ty

Địa chỉ mua máy ép nước mía chất lượng

ALT chuyên cung cấp máy ép nước mía hàng đầu

Ngày nay để mua một chiếc máy ép nước mía chất lượng thì không phải là một điều khó khăn nữa. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cũng phải xem xet kỹ vì có rất nhiều cơ sở đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu mà sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy để tránh mua phải những mặt hàng đó, hãy liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL luôn là một trong những trung tâm cung cấp máy móc hàng đầu trên toàn quốc. Khách hàng đề cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được những ưu đãi và tư vấn tốt nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888