CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Ưu điểm và nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng.

kho điện máy việt nam 06/09/2019
uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-may-dam-coc-chay-xang

Máy đầm cóc là loại máy được thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái sử dụng vào những mục đích như đầm gạch đá, móng nhà đều rất tiện lợi.

máy đấm cóc chạy xăng

Nhưng trên thị trường có rât nhiều loại máy đầm cóc khác nhau, cũng khá được ưu chuộng sử dụng là máy đầm cóc chạy xăng nhưng nhiều người thắc là ưu nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị được sử dụng khác nhau với nhiều mục đích trong các công trình xây dựng đang thi công. Những loại máy này đã góp phần giúp cho người lao động nâng cao được năng suất lao độngcũng như giúp cho  rút ngắn được thời gian xây dựng trong các công trình đang thi công, tiết kiệm được phần nào tối đa nguồn nhân lực cũng như chi phí.

Có thể lấy ví dụ về các amsy được sử dụng khá phổ biến như máy trộn bê tông, máy cắt rãnh tường, đầm dùi và máy đầm cóc,...

Máy đầm cóc là một loại máy càng  ngày càng được người lao động sử dụng rất phổ biến và khá rộng rãi trong đời sống, trong công trình lao động. Đặc biệt là nó được sử dụng trong các công trình xây dựng bởi nó mang nhiều ưu điểm tuyệt vời và có thể hỗ trợ con người giảm thời gian và sức lao động.

Phân loại máy đầm cóc

Thông thường thì máy đầm cóc thường chia làm 2 loại chính là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy bằng xăng. Cả 2 loại máy đầm cóc này đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Chúng ta cùng nhua tìm hiểu ưu nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng ngay sau đây:

máy đâm cóc chất lượng

Ưu điểm và nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng

Ưu điểm

+ Máy đầm cóc chạy xăng  chính là một loại máy đầm dưới dạng vận hành bằng xăng. Ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng  là nó có  hiệu suất làm việc rất là cao, công suất đầm rất mạnh mẽ, không mất quá nhiều sức lao động và thời gian làm việc. Lực đầm vô cùng  mạnh và có thể thay đổi lực đầm khi bạn cần và muốn để phù hợp với các loại nguyên liệu làm nhà của bạn.

+ Máy đầm cóc dạng chạy bằng xăng nên không bị giới hạn về không gian làm việc cũng như không bị phụ thuộc vào nguồn điện, độ dài của hệ thống dây điện,....

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy đầm cóc chạy xăng ở bất cứu các địa điểm nào mà không cần nguồn điện trực tiếp. Máy dễ sử dụng, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được, có độ bền rất cao, khi hỏng hóc lại rất dễ dàng bảo trì và thay thế phụ tùng, sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy đầm cóc chạy xăng là loại máy chuyên dùng động cơ và đặc biệt máy ít bị hư hỏng, dễ sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng. Máy đầm cóc do chạy xăng nên có tính cơ động rất cao. Máy có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào mà bạn mong muốn mà cần thiết mà không cần có sự hỗ trợ của nguồn điện.

Nhược điểm

Ngoài các ưu điểm nhất định ở trên ra thì máy đầm cóc chạy xăng cũng có nhược điểm đó làm máy có  độ ồn rất lớn. Không nên sử dụng ở những nơi đông dân cư . Do vận hành là xăng dầu nên cũng gây ô nhiễm môi trường và tốn kém chi phí.

Trên đây là tổng hợp những ưu và nhược điểm của máy đầm có chạy xăng. Nếu có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc chạy xăng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy đầm cóc phù hợp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888