CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Bí quyết chọn mua máy đầm cóc tốt nhất

kho điện máy việt nam 30/09/2019
bi-quyet-chon-mua-may-dam-coc-tot-nhat

Máy đầm cóc chính là những sản phẩm được sản xuất trên quy mô lớn và thường được sử dụng để đầm và nén bề mặt khô như: đất, cát, sỏi. Trên thị trường, máy có  đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Vậy làm sao để mua được máy đảm cóc tốt nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết mua máy đầm cóc chất lượng tốt nhất.

máy đầm cóc honda

Bí quyết chọn mua máy đầm cóc tốt nhất

1. Bạn nên chọn mua những máy đầm cóc chạy xăng hay chạy điện cho phù hợp

Tùy hãy chọn mua theo nhu cầu sử dụng của bản thân, chọn máy đầm cóc điện hay xăng thì bạn chọn mua máy đầm cóc tùy loại cho  phù hợp nhất. Mỗi máy đầm cóc sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định riêng không giống nhau.

- Đối với những chiếc máy đầm cóc chạy xăng

Ưu điểm:

Ta thấy,  ưu điểm lớn nhất của dòng thiết bị máy  này có lẽ là tính tiện lợi vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể làm được những công việc ở bất kì nơi đâu do máy đầm cát dùng xăng nên máy có tính cơ động rất cao mà không hề bị phụ thuộc vào nguồn điện.

Về nhược điểm:

Gây ra tiếng ồn rất lớn, không gù hợp sử dụng ở những nơi đông người vì sẽ gây phiền, gây ô nhiễm môi trường bởi vì máy đầm cóc chạy xăng có sinh ra khí thải rất động hại xảy ra trong quá trình sử dụng do sử dụng nhiên liệu bằng xăng.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người đã mua trước thì chi phí vận hành máy chạy xăng cao hơn loại chạy bằng điện, bạn còn phải mua nhiên liệu đổ thường xuyên vào máy.

- Đối với những loại máy đầm cóc chạy bằng điện

Ưu điểm:

Loại máy này sử dụng không gây ra độ ồn ào, nếu có thì rất thấp và hạn chế được khí thải sinh ra làm ô nhiễm môi trường và ngược lại hoàn toàn đối với loại  máy đầm cóc chạy xăng.

Chính vì thế mà máy đầm cóc chạy điện được sử dụng,  dùng rất là nhiều ở những công trường xây dựng đang thi công và xung quanh đó có trường học hay khu dân cư đông người. 

Một ưu điểm không thể không kể đến là loại máy này thông thường trên thị trường có chi phí mua để sử dụng rất rẻ hơn rất nhiều so với máy đầm cóc chạy bằng xăng mà lại không gây ô nhiễm.

Về nhược điểm:

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của dòng máy này chính là tính cơ động được các chuyên gia đánh giá không cao bởi phụ thuộc vào không gian sử dụng và phụ thuộc nhiều vào nguồn điện.

2. Chọn mua thương hiệu máy đầm cóc

Bạn nên lựa chọn thương hiệu máy đầm cóc uy tín, chất lượng phù hợp. Đây là điều vô cùng cần thiết và rất quan trọng trong việc bạn quyết định mua máy đầm cóc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đầm cóc bạn có thể tham khảo mua với các mẫu mã đa dạng, chủng loại khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như: Honda, Mikasa, Hitachi, Wacker Neuson , Eishin,..

máy đấm cóc chất lượng

Xem thêm:

Máy Đầm Cóc Chạy Xăng Honda NTK-72C

- Máy Đầm Cóc Mikasa MT55H

3. Giá mua máy đầm cóc 

Đây được coi là yếu tố khá quan trọng, phụ thuộc nhiều vào bạn để quyết định chủ yếu trong việc bạn có lựa chọn mua máy đầm cóc hay là không. Bạn nên dựa vào tình hình tài chính để lựa chọn các dòng máy đầm phù hợp nhất. 

Nếu mà khả năng tài chính bạn dư giả thì sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn máy đầm cóc thuộc thương hiệu cao cấp sẽ tốt hơn, đa chức năng hơn.

Xem thêm: Quy trình vận hành máy đầm cóc chạy điện

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888