CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Quy trình vận hành máy đầm cóc chạy điện

kho điện máy việt nam 17/09/2019
quy-trinh-van-hanh-may-dam-coc-chay-dien

Máy đầm cóc là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng, các công trình giao thông...Sản phẩm đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu hiện nay.

máy đầm cóc

Quy trình vận hành máy đầm cóc chạy điện

Sự cần thiết của việc sử dụng máy đầm cóc

Hiện nay, xã hội rất phát triển, nhu cần nhà ở, hệ thống đường, mương máng tăng cao,..Nên có rất nhiều các công trình đang thi công để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đòi hỏi phải có những thiết bị hỗ trợ trong những công trình đó như: Hệ thống máy móc, khí nén, máy khoan,đinh vít,..Đặc biệt là ở những công trình hiện nay rất cần những chiếc máy hỗ trợ vào quá trình đè vật liệu, làm phẳng mặt bằng,..

Trong đó, chiếc xe lu được mọi người sử dụng rất phổ biến để san bằng và đè vật liệu khác nhau,... Nhưng những công trình thi công không gian giới hạn thì những chiếc xe lu lớn, quá khổ không thể vào để thi công được, những người lao động rất cần những công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình thi công, trong đó máy đầm cóc được tin dùng vì những lợi ích nhất định về công dụng của nó.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy cóc khác nhau nhưng mọi người vẫn tin dùng máy chạy cóc bằng điện bởi độ an toàn và không gây tiếng ồn, ô nhiễm,.. Những người mua máy đàm cóc chạy điện thắc mắc là cách vận hành loại máy này nhưu thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

máy đầm cóc chạy điện chất lượng

 Hướng dẫn quy trình vận hành máy đầm cóc chạy điện

- Kiểm tra các bộ phận cho máy đầm cóc

Cách sử dụng máy đầm cóc chạy bằng điện cũng khá đơn giản, trước khi bạn vận hành chiếc máy đầm cóc chạy điện thì bạn nhất thiết phải tiến hành kiểm tra tất cả các bộ phận bên trong và ở bên ngoài của máy như là : động cơ bên trong máy đầm cóc chạy điện, dây nối nguồn điện với nhau,..để mà đảm bảo máy trong cả công việc luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn quan sát thấy trường hợp dây nối nguồn điện giữa máy và công tắc điện có hiện tượng bị đứt, sờn ra thì cần thiết bạn phải tiến hành thay thế ngay để tránh trường hợp rò rỉ nguồn điện gây dễ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng máy đầm.

- Khởi động lên ga máy đầm cóc

Cũng nên ga giống như chiếc đầm cóc chạy bằng xăng, thì khi làm cho động cơ của máy chạy thì bạn hãy lên ga từ từ không được tăng ga một cách đột ngột rất nguy hiểm gây giật và khiến máy nhảy lung tung mất kiểm soát.

Người sử dụng phải để tay cầm giữ chắc tay bởi máy vận hành với công suất lớn lên có biên độ giật khá mạnh. Bạn nên đầm trải đều khắp mặt sàn khắp không gian nếu cần thiết thì cắm dây điện ra chỗ khác, không nên cứ đầm ở 1 duy nhất sẽ khiến mặt sàn của bạn không được đều, bị lêch, mất thẩm mỹ, dễ dẫn tới mặt nền dễ bị nghiêng ngả.

máy đầm cóc chạy điện

- Sau khi bạn đã sử dụng máy đầm xong, bạn cần phải vệ sinh máy nhằm đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Bạn hãy chọn mua máy ở những cơ sở uy tín chất lượng nhất để đảm bảo chất lượng cho máy luôn trong quá trình hoạt động tốt nhất, không gây hỏng hóc khi sử dụng. Máy đầm cóc là một loại máy càng  ngày càng được người lao động sử dụng rất phổ biến và khá rộng rãi trong đời sống, trong công trình lao động.

Đặc biệt là nó được sử dụng trong các công trình xây dựng bởi nó mang nhiều ưu điểm tuyệt vời và có thể hỗ trợ con người giảm thời gian và sức lao động. Hãy chọn muu ở những nơi có người chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy một cách có hiệu quả nhất.

Những chiếc máy đầm cóc chất lượng sẽ góp phần giúp cho người lao động nâng cao được năng suất lao độngcũng như giúp cho  rút ngắn được thời gian xây dựng trong các công trình đang thi công, tiết kiệm được phần nào tối đa nguồn nhân lực cũng như chi phí.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc chạy điện hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm: Cách bảo trì, bảo dưỡng máy đầm cóc đúng cách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888