CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Bí quyết chọn mua máy trợ giảng phù hợp với nhu cầu sử dụng

kho điện máy việt nam 25/05/2020
bi-quyet-chon-mua-may-tro-giang-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung

Khi chúng ta đến khu di tích lịch sử, siêu thị hay lớp học và thấy hình ảnh những người phát thanh niên gắn một chiếc loa nói nhỏ để nói thì đó chính là máy trợ giảng. Máy trợ giảng ra đời nhằm hỗ trợ công việc cho những người cần truyền tải thông tin cho mọi người mà không cần phải thiết bị loa to cồng kềnh bên cạnh. Giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển, dễ dàng hoạt động mà không phải cẩm thiết bị nói trên tay.

Có rất nhiều công việc hiện nay cần sự hỗ trợ từ máy trợ giảng. Do vậy với những tính chất công việc khác nhau cần mức âm nói truyền tải khác nhau. Nên các hãng sản xuất đã cho phát hành ra thị trường khá nhiều dòng máy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để tìm mua được loại máy trợ giảng phù hợp với công việc nhé.

Hướng dẫn lựa chọn máy trợ giảng

Máy trợ giảng là thiết bị hỗ trợ rất lớn trong quá trình truyền tải thông tin cho người dùng. Nếu khi chưa có máy trợ giảng, người vất vả nhất có lẽ là giáo viên. Từ khi có máy trợ giảng, bạn sẽ không cần phải nói to nữa. Từ đó giúp việc nói trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hoàn thành công việc hơn.

Ngoài ra, máy được thiết kế mic nói có thể gắn liền trên cơ thể. Hoặc là hắn ở đầu hoặc là gắn ở cổ áo giúp cho người dùng dễ dàng vừa nói vừa có thể di chuyển. 

Xem thêm: Ứng dụng của máy trợ giảng trong giảng dạy

Đối với giáo viên

Giáo viên là những người có tần suất nói dày đặc. Thường xuyên đứng trước 20-30 người mỗi ngày để giảng dạy. Cho nên dòng máy trợ giảng phù hợp với giáo viên nhất là loại máy nhỏ gọn, dễ di chuyển, công suất máy ổn định. 

Bạn nên chọn những loại máy có mic gắn phía trên đầu. Vì loại mic này có phần thu âm khá lớn, nên đảm bảo được chất lượng âm thanh phát ra khiến học sinh tiếp thu đầy đủ được vài học.

Bạn có thể tham khảo dòng máy Apollo AP-10. Đây là dòng máy vừa phù hợp cho việc giảng dạy và vừa phù hợp cho hội thảo. Với số lượng người trong phòng có thể lên đến 50 người. Máy có gắn loa với dây đeo trên người nên giáo viên có thể thoải mái di chuyển bất cứ nơi đâu trong phòng học. 

Ngoài ra máy có tích hợp chức năng phát nhạc. Bạn có thể cài những file nhạc hoặc fife nghe để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình.

Máy Trợ Giảng Apollo AP-10

Máy Trợ Giảng Apollo AP-10

Đối với phát thanh viên

Đối với những người làm công việc hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ cần phải đi lại nhiều trong một không gian lớn để thuyết trình. Sẽ có nhiều khách du lịch sẽ đổ dồn ánh mắt vào bạn để nghe bạn nói. Cho nên ngoài việc trang bị cho mình trang phục đẹp thì máy trợ giảng cũng phải có hình thức ưa nhìn.

Bạn nên chọn những dòng máy trợ giảng có hỗ trợ mic nói gắn ở cổ áo. Và để phục vụ cho công việc này máy trợ giảng cần có công suất lớn hơn so với loại máy dành cho giáo viên. Vì hầu hết công việc ngoài trời. Cho nên lượng âm thanh phát ra phải đủ lớn để mọi người có thể nghe được. 

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm  Auvisys AM-20A. Dòng máy này có mức công suất khá cao rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra mày còn được trang bị 3 loại mic đó là: mic gài cổ áo, mic gài qua tai và mic cầm tay. Máy dạng để bàn. Bạn cần tìm một vị trí chắc chắn để đặt máy. Sau đó có thể thoái mái thuyết định và di chuyển với khoảng cách 50m với máy.

Máy Trợ Giảng Auvisys AM-20A

Máy Trợ Giảng Auvisys AM-20A

Xem thêm: Tổng hợp các loại máy trợ giảng hiện đại nhất hiện nay.

Đối với MC, những người bán hàng

MC và những người bán hàng có khối lượng công việc cần chất lượng âm thanh lớn. Vì sẽ phục vụ cho rất nhiều người với không gian tập trung hầu hết ở ngoài trời. Với những công việc này cần dòng máy với công suất thật sự lớn. Chế độ lọc âm thanh tốt để quá trình truyền âm thanh dễ dàng đến với người nghe. 

Với những người làm MC, người bán hàng thì tiếng ồn từ mọi người xung quanh sẽ rất lớn. Vì sẽ không có trường hợp các học sinh im lặng nghe cô giáo giảng bài. Hay là những vị khách tham quan im lặng lắng nghe người phát thanh viên thuyết trình về một di tích lịch sử nào đó. Mà ở đây, mỗi người làm ồn một kiểu. Vậy nên, chọn mua loại máy có chất lượng âm thanh cho những công việc này phải thật sự to và chất lượng.

Bạn có thể tham khảo dòng máy Aepel FC-830. Với công suất loa 32W lớn nhất trong các dòng máy trợ giảng mini trên thị trường. Kèm thêm một cổng ra Line Out có thể kết nối với loa ngoài từ 300W đến 1000W tùy thích. Đây là dòng máy có bào gồm 3 loại mic cho nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu công việc của bạn cần chất lượng âm thanh tốt thì Aepel FC-830 là dòng máy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn mua. 

Máy Trợ Giảng Aepel FC-830

Máy Trợ Giảng Aepel FC-830

Để tìm mua những sản phẩm máy trợ giảng uy tín, chất lượng trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo tại Kho điện máy Việt Nam - chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp, nông nghiệp đứng đầu cả nước. 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ALT VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333/ Fax: 024 3783 6284
Hotline: 0973.393.888 / 0984.087.833

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888