CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Cách bảo trì, bảo dưỡng máy đầm cóc đúng cách

Kho Máy Việt Nam 12/09/2019
cach-bao-tri-bao-duong-may-dam-coc-dung-cach

Ngày nay, có rất nhiều công trình đang trong quá trình đang thi công và rất cần những loại máy góp phần hỗ trợ để công việc thêm hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến máy đầm cóc.

máy đầm cóc

Công dụng và phân loại máy đầm cóc

Máy đầm cóc được thiết kế có công dụng chủ yếu là được sử dụng để làm cứng bề các vật liệu trên bề mặt đất xây dựng.

Máy đầm cóc được sản xuất chủ yếu làm từ 2 loại là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng, máy có thiết kế mang lại hoạt động với công suất mạnh mẽ hơn và máy có thể tạo được một lực nén rất mạnh nên mặt bằng, làm cho đất nền mặt bằng nhà đang thi công trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.
 
Cách bảo trì và bảo dưỡng máy đầm cóc đúng cách 

Việc bảo dưỡng máy đầm cóc cho phù hợp thì cần lưu ý những điểm sau:

- Với máy đầm cóc chạy bằng xăng thì bạn nên thường xuyên phải kiểm tra lượng xăng trong máy xem có đầy và sử dụng được không để đảm bảo đủ xăng cho máy hoạt động.

cách bảo dưỡng máy đầm cóc

Cách bảo trì, bảo dưỡng máy đầm cóc đúng cách

- Còn đối với loại máy đầm cóc chạy bằng điện thì bạn nên thường xuyên phải kiểm tra và quan tâm đến việc bảo trì hệ thống các đấu nối với đường dây điện xem có trục trặc gì không, trước khi khởi động lại máy đần cát chạy điện thì bạn cần xem nguồn điện đã có chưa và có trong trạng thái ổn định không

- Khi bạn bắt đầu mới nổ động cơ máy đầm thì bạn chỉ nên tăng ga một cách vừa phải,  từ từ. Vì việc bạn tăng ga đột ngột quá sẽ rất dễ làm cho máy giật mạnh và bạn không thể kiểm soát được và việc vận hành, điều khiển máy trở nên khó khăn.

Xem thêm sản phẩm: 

Máy Đầm Cóc Hitachi ZV55RL

Máy Đầm Cóc Chạy Xăng Honda HCR80

- Khi sử dụng máy thì rất cần một người thợ giỏi, có chuyên môn, có tay nghề và phải đặc biệt khỏe mạnh để có đủ sức điều khiển máy hoạt động trơn tru, người sử dụng máy phải nắm được rõ các kiến thức cơ bản khi bắt đầu vào công việc sử dụng máy.

Bởi vì khi bạn sử dụng máy đầm cóc sẽ phải bị giật nổ, nên vì vậy người điều khiển phải thật sự khỏe mạnh để có thể chắc tay điều khiển được máy.

- Khi bạn đã sử dụng máy xong thì đặt máy ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ , tránh ánh nắng trực tiếp, để cho máy nguội, bớt nóng động cơ.

- Bạn nên thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng tất cả các bộ phận của chiếc máy đầm cát  và đặc biệt nhất chính là các bộ phận bên trong máy đầm cát như là chân đầm hoặc hệ thống nổ.

- Bạn nên làm việc bảo trì tại các cơ sở sửa chữa uy tín có chuyên môn hoặc bạn đến các hãng sản xuất để làm việc bảo dưỡng được chính xác và tiết kiệm tiền bạc hơn rất nhiều.

- Bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ bộ chế hòa khí thường xuyên kể cả khi không sử dụng máy nữa.

- Nếu máy đầm cóc của bạn là dòng máy  chạy bằng xăng nếu thấy có bộ phận nào có hiện tượng bị rỉ hoặc là gặp bất cứ trục trặc nào đó như là bị hao mòn, bạn cần phải nhanh chóng thay mới.

máy đầm cóc

- Nếu như bạn không sử dụng máy trong một khoảng thời gian khá dài thì bạn cần thiết phải để máy ở những nơi khô ráo và phải tránh những nơi thường bị mưa hay có độ ẩm lớn.

Nếu bạn thực hiện được tốt các kinh nghiệm, điều trên thì chiếc máy đầm cóc sẽ mang đến giá trị sử dụng lớn trong thời gian rât dài.

Hãy bảo dưỡng máy đúng cách để amys luôn trong trạng thái tốt và hoạt động được lâu.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm: Lỗi thường gặp khi sử dụng máy đầm cóc? Cách khắc phục?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888