CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Cấu tạo của máy cưa cành tỉa hàng rào

kho điện máy việt nam 04/01/2020
cau-tao-cua-may-cua-canh-tia-hang-rao

Trong khuôn viên vườn nhà bạn có rất nhiều những cành cây tỏa xuống và những hàng rào che lối đi. Khiến bạn khó khăn để cắt tỉa và đặc biệt là khi trời mưa to, gió lớn. Lúc này, việc sử dụng máy cưa cành – tỉa hàng rào là rất cần thiết. Giúp bạn tái tạo lại cảnh quan xung quanh nhà thêm sạch đẹp hơn.

Máy tỉa hàng rào, máy cưa cành cây trên cao là gì?

Máy tỉa hàng rào là một trong những loại máy có công dụng để tỉa gọn gàng những hàng rào, bờ rào tạo nên cảnh quan sạch đẹp.

Máy cưa cành trên cao giúp bạn thực hiện cưa cắt những cành cây thừa trên cao. Được ứng dụng phổ biến trong ngành lâm, nông, nghiệp.

Đóng vai trò quan trọng giúp tỉa cành gãy, cành sâu bệnh để cây có thể quang đãng và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Tại khuôn viên vườn sẽ giúp cho những cây cối đỡ um tùm và đẹp hơn.

máy cắt cành cây trên cao

Cấu tạo của máy cưa cành tỉa hàng rào

Cấu tạo máy cưa cành tỉa hàng rào

- Máy tỉa hàng rào có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính đó là động cơ và bộ phận lưỡi cắt.

Máy hoạt động nhờ khởi động momen xoắn động cơ và truyền đến ly hợp. Từ truyền động cơ thành truyền động tịnh tiến thông qua bánh răng lệch tâm.

Trên bánh răng lệch tâm sẽ được gán đầu tròn của lưỡi cắt và thực hiện nhiệm vụ quay tròn làm cho bộ phận lưỡi cắt chuyển động tịnh tiến. Giúp bạn cưa cắt hàng rào nhanh chóng và bằng đẹp.

Máy tỉa hàng rào bao gồm 2 loại: máy tỉa hàng rào chạy điện và máy tỉa hàng rào chạy xăng.

- Máy cưa cành trên cao bao gồm những bộ phận: lưỡi cắt, động cơ, thanh nối, nút điều chỉnh lưỡi cắt, núm khóa khớp nối, công tắc, cán cầm.

Là dòng máy chuyên cắt cành với thiết kế trọng lượng nhẹ. Để cho người sử dụng có thể đứng dưới và thao tác cắt cành cây trên cao.

Khớp nối của cần cầm tay được ghép nối nên chúng có thể tháo lắp dễ dàng. Được thiết kế ăn khớp chính xác mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khi thực hiện tháo lắp.

Địa chỉ mua máy cưa cành, cắt tỉa hàng rào chất lượng, giá tốt

máy tỉa hàng rào

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy cưa cành, máy tỉa hàng rào chính hãng, chất lượng, giá tốt hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ATL Việt Nam để nhận được tư vấn cùng những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công, nông, cơ khí,…chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn sẽ được mua máy cưa cành, cắt tỉa hàng rào chất lượng, chính hãng và có giá cả hợp lý. Chính sách bảo hành uy tín chuyên nghiệp có tại siêu thị điện máy chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888