CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Chức năng chính của máy xoa nền bê tông

kho điện máy việt nam 20/12/2019
chuc-nang-chinh-cua-may-xoa-nen-be-tong

Ngày nay việc ứng dụng các thiết bị máy móc trong ngành xây dựng giúp cho quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Có rất nhiều loại máy móc được sử dụng tại các công trình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chức năng chính của máy xoa nền bê tông.

máy xoa nền bê tông

Chức năng chính của máy xoa nền bê tông

Giới thiệu về máy xoa nền bê tông

Từ những năm 200 cho đến nay, máy xoa nền bê tông bắt đầu được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhờ có sự xuất hiện của máy xoa nền bê tông mà người lao động sẽ không còn phải trải nghiệm cảm giác mỏi, mệt khi làm thủ công trước đây.

Càng ngày thì những máy móc được cải thiện không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng mà tính năng, năng suất lao động được tăng lên rất nhiều. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của ngành xây dựng phát triển hiện nay.

Máy xoa nền bê tông được trang bị những chức năng giải quyết được rất nhiều vấn đề chất lượng – thời gian – tài chính.

chức năng máy xoa nền bê tông

Chức năng chính của máy xoa nền bê tông

- Máy xoa nền bê tông có chức năng chính là dùng để đánh bóng nền bê tông. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại những công trình xây dựng.

Nền nhà của công trình cần được làm mịn và phẳng. Không được xuất hiện những lỗ thủng ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như chất lượng của công trình.

- Máy xoa nền bê tông còn có chức năng đánh bóng sàn bê tông gồ ghề thành sàn có độ phẳng theo yêu cầu. Với tốc độ xoa mặt sàn nhanh, phẳng mịn và tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Việc đảm bảo độ phẳng, mịn của nền bê tông cũng góp phần lớn đảm bảo được độ bền và sự cân đối của công trình thi công. Thông qua việc bào mòn bề mặt để tạo độ phẳng và làm sáng bóng nền, bề mặt bê tông sẽ khiến cho công trình trông đẹp mắt hơn.

máy xoa nền bê tông

Có thể nói, những công năng của máy mang lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công hiện nay. Đặc biệt máy có thể linh hoạt trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Giúp cho người thi công thực hiện một cách tốt nhất trong suốt quá trình làm việc.

Nếu như bạn đang có nhu cấu sử dụng, mua máy xoa nền bê tông, vui lòng liên hệ cho Siêu Thị Điện Máy ATL Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy xoa nền bê tông giá rẻ, chính hãng. Cam kết máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành dài hạn. Đặc biệt có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phân khúc phù hợp với đa dạng các nhu cầu của người dùng.

Siêu thị điện máy ATL Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy xoa nền bê tông hay những máy xây dựng khác hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Xem thêm: Phân loại máy đầm dùi bê tông

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888