CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Có những loại xe nâng hàng nào? đặc điểm của từng loại xe nâng hàng

kho điện máy việt nam 22/11/2019
co-nhung-loai-xe-nang-hang-nao-dac-diem-cua-tung-loai-xe-nang-hang

Xe nâng hàng là sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong việc nâng hạ hàng hóa và di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng được ứng dụng tại các nhà kho, nhà xưởng giúp bạn nâng cao hiệu quả lao động và tiết kiệm được sức lao động tối đa.

Có những loại xe nâng hàng nào? Đặc điểm từng loại xe nâng hàng

Dựa vào cấu tạo cũng như cách thức bận hành người ta chia xe nâng hàng thành xe nâng tay, xe động cơ, xe nâng điện.

- Xe nâng tay

Là loại xe nâng hàng sử dụng sức tay để nâng hạ di chuyển hàng hóa tại các kho xưởng và nhà kho. Giá thành của loại xe thường rẻ trong số những loại xe nâng hàng hóa. Bởi chúng hoạt động chủ yếu bằng tay và kích chân. Vì tính chất là dùng sức người nên xe nâng hàng tay được sử dụng nâng hạ hàng hóa có trọng tải nhẹ.

Bao gồm 2 loại xe nâng hàng:

+ Xe nâng tay cao: Với chiều cao tối đa của xe nâng lên đến 3.5m. Tải trọng nâng từ 400 kg đến 2. 5 tấn. Được thiết kế có loại mặt bàn và loại càng nâng pallet.

+ Xe nâng tay thấp: chiều cao nâng tối đa là 200m. Chủ yếu nâng pallet chứa hàng hóa có khối lượng từ 2.5 tấn đến 5 tấn.

xe nâng hàng tay chất lượng

Có những loại xe nâng hàng nào? Đặc điểm từng loại xe nâng hàng

- Xe nâng hàng động cơ

Là loại xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển hàng hóa. Nhiên liệu chủ yếu đó chính là chạy bằng xăng, dầu diesel và gas. Cấu tạo của xe nâng hàng động cơ bao gồm động cơ, khung gầm, lốp xe, hệ thống thủy lực nâng hạ. Xe được ứng dụng để nâng hạ những hàng hóa có khối lượng lớn và tần suất cao mà những dòng xe nâng khác không đáp ứng được.

Được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn trong những môi trường làm việc khó khăn. Với tải trọng từ 5 tấn, 10 tấn,…tại những cảng biển phục vụ nâng hạ cho xe container có tải trọng lớn.

xe nâng hàng chạy dầu

 - Xe nâng điện

Là loại xe sử dụng nguồn năng lượng từ bình ắc quy và những mô tơ để hoạt động. Chúng có chức năng như một xe điện. Bởi được thiết kế với đầy đủ các bộ phận như: ghế ngồi lái, buồng lái, vô lăng, chân ga, chân phanh, số tiến lùi,…Khi vận hành xe nâng hàng điện rất êm ái không ồn ào. Rất thân thiện với môi trường cho nên chúng được sử dụng chủ yếu tại những khu chế thực phẩm, kinh kiện điện tử, siêu thị,….

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng hàng hóa. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ATL Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Ưu điểm của máy hút dầu thải khí nén

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888