CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Đặc điểm và tính năng của máy ép cám viên

kho điện máy việt nam 24/02/2020
dac-diem-va-tinh-nang-cua-may-ep-cam-vien

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ cho nên hiện nay tại hầu hết những ngành và lĩnh vực luôn được chú trọng và đầu tư về máy móc, trang thiết bị để thay thế sức lao động cho người dùng. Trong ngành chăn nuôi cũng vậy, đặc biệt việc chuẩn bị thức ăn chăn nuôi rất tốn thời gian và công sức. Và nhờ có máy ép cám viên góp phần khiến cho công việc chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm và tính năng của máy ép cám viên

Đặc điểm và tính năng của máy ép cám viên

Đặc điểm của máy ép cám viên

- Máy ép cám viên được trang bị hệ thống quả lô nghiền ép. Và mặt sàn được cao tần tăng độ cứng và đảm bảo chúng không bị mòn trong quá trình ép cám viên. Đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng cho máy được bền hơn.

- Máy ép cám viên hoạt động với động cơ công suất cao, cho năng suất cao. Với công suất này thì bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như điều chỉnh được nguồn thức ăn đầu vào. Đồng thời tận dụng được tối đa phế phẩm từ nông nghiệp và những nguyên liệu có sẵn trong gia đình.

- Bộ phận củ lăn ép và đĩa điều chính kích thước cám viên giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh chiều dài, ngắn của viên cám. Thường thì từ 0.8 cm cho đến 3 cm là phù hợp cho thức ăn chăn nuôi.

máy ép cám viên

Tính năng công dụng của máy ép cám viên

- Máy ép cám viên mang đến nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng hơn cho gia súc, gia cầm

Nếu như trước đây thì bà con thường cho vật nuôi ăn cám trộn trực tiếp hoặc nấu chín thức ăn. Phương pháp này gây lãng phí nguồn thức ăn và không mang lại lợi nhuận cao. Chính vì thế để vừa giải phóng sức lao động và tăng chất lượng thức ăn thì bạn cần trang bị máy ép cám viên trục đứng cho mình.

- Thiết bị ép cám viên cho năng suất ép cám cao và tạo ra nguồn thức ăn phong phú

Máy có khả năng ép được tất cả những loại thực phẩm như hạt ngô, lúa, đậu tương, bột ngũ cốc mà không cần phải trải qua công đoạn nghiền.

Máy ép cám viên công nghiệp có công suất hoạt động lớn giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức. Dao cắt cám viên sẽ cắt kích thước viên cám phù hợp với khẩu phần ăn của từng gia súc chăn nuôi.

máy ép cám viên gia đình

- Máy ép cám có thiết kế và hoạt động theo nguyên lý đơn giản, tiện lợi

Khi sử dụng máy ép cám viên trục đưng thì bạn có thể nghiền, trộn, ép các thực phẩm thô thành cám viên. Do đó bà con chỉ cần chú ý trộn theo nguyên liệu và tỉ lệ nhất định vào máy. Sẽ cho ra những viên cám được nén chặt, đều và đẹp, nhiều dưỡng chất dinh dưỡng cao.

Đặc biệt thiết kế bánh xe di chuyển thuận lợi hơn. Bộ phận phễu nạp rộng rãi giúp bạn có thể nạp được nhiều nguyên liệu trong cùng một lúc, không bị rơi ra ngoài.

- Thiết bị ép cám viên giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tăng lợi nhuận trong chăn nuôi. Đặc biệt giảm được công sức lao động cho bà con.

Máy ép cám viên có giá thành phải chăng cho nên, bất kể ai cũng có thể sở hữu thiết bị tiện lợi này. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua máy ép cám viên hãy liên hệ cho Siêu thị điện máy ATL để được hỗ trợ nhé. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888