CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Đặc điểm và tính năng của máy tách hạt ngô

kho điện máy việt nam 21/11/2019
dac-diem-va-tinh-nang-cua-may-tach-hat-ngo

Máy tách hạt ngô là sản phẩm máy nông nghiệp có vai trò quan trọng trong ngành trồng trọt và làm thức ăn chăn nuôi. Được sử dụng để tách ngô ra khỏi bắp sau khi đã thu hoạch và bóc lớp vỏ bên ngoài. Máy tách hạt bắp mang đến những lợi ích to lớn cho những hộ gia đình trồng ngô.

Đặc điểm của máy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô bao gồm bộ phận giá đỡ, khung trầm, trục cuộn và mạng lưới bảo vệ. Là máy móc thay thế sự bóc tách bằng tay, giảm sức lao động cho người nông dân.

Máy kết hợp việc tách hạt và đập trong một quá trình. Hạt bắp sẽ không bị ảnh hưởng vỡ nát. Máy có thể hoàn thành 2 nhiệm vụ trong cùng 1 lúc hoặc riêng việt tùy theo vào yêu cầu của khách hàng. Sử dụng phù hợp cho những gia đình trồng ngô, hay những trang trại.

Tính năng máy tách hạt bắp

máy tách hạt ngô chất lượng

Đặc điểm và tính năng của máy tách hạt ngô

­Tiết kiệm lao động: Máy tách hạt ngô giúp cho người lao động không phải tốn sức lực để tách số lượng lớn hạt ngô.

Máy tách hạt bắp được làm từ théo không gỉ đảm bảo được độ bền bỉ và có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

Hiệu quả sử dụng cao: máy tách hạt có thể điều chỉnh kích thước hạt ngô tự động và phù hợp cho tất cả những loại ngô. Độ sâu của đập có thể điều chỉnh dễ dàng.

Với những tính năng cũng như lợi ích của máy mang lại. Cho nên được rất nhiều bà con tìm mua ứng dụng vào trong nông nghiệp tăng cao hiệu quả làm việc và chất lượng hạt bắp.

Xem thêm: 

Máy Tách Hạt Ngô Sàng Rung TC700

Máy Tách Hạt Ngô Không Tự Hành N80

Mua máy tách hạt ngô ở đâu chất lượng cao, giá rẻ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại ATL Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng những dòng máy tách hạt ngô. Với đa dạng mẫu mã và công suất phù hợp với nhiều hộ gia đình trồng trọt khác nhau.

máy tách hạt bắp

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy tách hạt ngô chất lượng nhất. Giúp bạn chấm dứt nhanh chóng quãng thời gian vất vả tách hạt ngô bằng tay. Tốn kém nhiều giờ nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Ngoài máy tách hạt ngô ra chúng tôi còn cung cấp máy: máy cắt cỏ, máy xới đất, máy phun thuốc, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm đa năng,máy gieo hạt…và một số những dòng máy xây dựng, máy công nghiệp, máy cơ khí, máy chăm sóc sức khỏe,…

Hãy liên hệ cho ATL Việt Nam để được sở hữu những sản phẩm 100% chính hãng. Với chính sách bảo hành lâu dài, giá tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng chính xác và an toàn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Máy buộc dây thép có chức năng gì?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888