CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Hướng dẫn bảo quản máy cắt sắt được bền nhất

kho điện máy việt nam 26/09/2019
huong-dan-bao-quan-may-cat-sat-duoc-ben-nhat

Máy cắt sắt là loại máy móc được sử dụng nhiều nhất ở các ngành như xây dựng cầu đường, nhà cửa cũng như, kiến trúc cũng như cơ khí. Vì thế loại máy này rất thân thuộc đối với mọi người chúng ta. Các loại máy nào ra đời cũng đều cho ra rất nhiều thương hiệu của máy với các chức năng khác nhau để chúng ta lựa chọn một cách phù hợp nhất. Việc bảo dưỡng máy như thế nào cũng khá là quan trọng, để có thể sử dụng một lâu dài nhất. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu và cách bảo dưỡng máy làm sao một cách cẩn thận nhất.

máy cắt sắt bosch

 

Hướng dẫn bảo quản máy cắt sắt được bền nhất

Cách bảo dưỡng máy cắt sắt đúng cách

Chúng ta có rất nhiều cách bảo dưỡng nó và sau đây là vài cách để bảo dưỡng máy một cách tốt nhất.

- Bảo dưỡng máy cắt sắt mỗi ngày

Chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà không cần phải đem ra tiệm.Mỗi ngày sau khi sử dụng bạn phải kiểm tra tình trạng máy như thế nào, hay trước khi đem ra sử dụng hãy cẩn thận kiểm lại để coi máy có vấn đề gì không.Nếu có, hãy sửa chữa hoặc đem đi bảo dưỡng khi cần để đảm bảo máy luôn tốt.

- Bảo dưỡng máy cắt sắt mỗi tuần

Sau một tuần sử dụng, chúng ta sẽ kiểm tra lại máy của mình và làm vệ sinh. Đặc biệt hãy làm sạch phần lưỡi cắt và ốc vít vì đây là các bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ làm việc. Sau đó kiểm tra lại xung quang thật kỹ để coi có vấn đề gì phát sinh không .

- Bảo dưỡng máy cắt sắt hàng tháng

Đối với các máy lâu được bảo dưỡng như vậy, thì chúng ta cần kiểm tra kỹ các bộ phận của máy, vệ sinh thật kỹ từng bộ phận.Nhất là phải kiểm tra lưỡi cắt nếu cần phải thay gấp, tiếp theo cần phải kiểm dây điện của máy của bị hở bị hư ở đâu tránh trạng bị giật điện khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dụng. Sau khi sử dụng phải lau chùi kĩ các bộ phận để tránh hư hỏng.

máy cắt sắt chất lượng cao

- Bảo dưỡng máy cắt sắt 3 tháng 1 lần

Để máy hoạt động vẫn còn tốt thì chúng ta bảo dưỡng ít nhất 3 tháng 1 lần để tra dầu cho máy, kiểm tra tình trạng của máy, ốc vít trong máy của mình có bị lỏng hay có hay không. Đặc biệt phải kiểm độ cắt của máy có đạt hiệu quả như lúc đầu không để còn tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó một cách tốt nhất.

Đây là 4 cách bảo dưỡng máy cắt sắt được sử dụng được trong thời gian lâu nhất, điều quan trọng nhất chúng ta nên lựa chọn những loại máy tốt và chất lượng. Chọn loại máy có chức năng phù hợp với công việc của mình, không nên mua một chiếc máy có nhiều chức năng mà mình không cần.

Xem thêm: 

Máy Cắt Sắt 355mm Bosch GCO 14-24 (2400W)

Máy Cắt Sắt Hồng Ký HK-CF312 (3HP-220V)

Những lưu ý khi bảo dưỡng máy cắt sắt

Sau khi sử dụng phải vệ sinh các khe nhỏ của máy bằng cọ có lông mềm để tránh bụi bám trong đó hoặc là các vụn sắt ở trong đó sẽ làm ảnh hưởng đến máy.

Trước khi sử dụng chúng ta nên kiểm tra máy để phòng bất trách xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như năng suất lao động.

Luôn phải kiểm tra máy theo định kỳ, kiểm tra kỹ từng bộ phận đến các ngóc ngách nhỏ tránh sai sót, nếu có sai sót trong bộ phận nhỏ thì hãy sửa chữa liền đảm bảo chất lượng của máy.

bảo dưỡng máy cắt sắt

Bảo quản kỹ các dụng cụ cắt để tránh sai lệt,hay tránh mắc kẹt sắt vào , hay các bộ phận khác để tránh bị hư hay rạn, nứt gây ảnh hưởng đến máy và năng suất của máy .

Làm theo chỉ dẫn và bảo dưỡng theo các định kì mà chúng tôi đã liệt kê ra để máy cắt sắt ở trong tình trạng tốt nhất và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe , sự nguy hiểm của người tiêu dùng. Bảo dưỡng theo định kỳ nhất định để máy vẫn luôn tốt đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy cắt sắt hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm: Những tính năng vượt trội của máy cắt sắt

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888