CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Hướng dẫn cách chọn máy rửa xe áp lực cao phù hợp

kho điện máy việt nam 06/01/2020
huong-dan-cach-chon-may-rua-xe-ap-luc-cao-phu-hop

Máy rửa xe áp lực cao là thiết bị quen thuộc, xuất hiện từ ở hộ gia đình nhỏ lẻ đến các cơ sở sữa chữa, bảo hành xe. Bạn muốn mua một máy rửa xe áp lực cao mà chưa biết nên chọn như nào thì đây sẽ là bài viết để bạn tham khảo.

1. Máy rửa xe áp lực cao là gì?

Hay còn gọi là máy bơm rửa xe, máy xịt rửa xe. Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe áp lực cao là dùng một lực mạnh bơm nước ra ngoài với áp lực cao giúp lấy đi bụi bẩn, rêu mốc ở oto, xe máy, sân vườn… Đây được đánh giá là công cụ làm sạch hiệu quả nhất hiện nay so với việc cọ bằng tay thông thường.

Máy rửa xe áp cao được nhiều người chọn mua

Cách chọn mua máy rửa xe phù hợp

2. Các chọn máy rửa xe áp lực cao phù hợp

2.1. Theo công suất

- Máy rửa xe mini cho gia đình: Loại máy này sử dụng với áp lực nước dưới 100 bars. Với công suất đó bạn chỉ có thể thực hiện được trong phạm vi hộ gia đình nhỏ với các công việc như: rửa oto, dọn sân vườn, vệ sinh nội thất…

- Máy phun rửa áp lực trung bình: công suất của máy là hơn 110 bars. Loại máy thích hợp cho việc rửa xe với trọng lượng lớn hơn đồng thời loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu… Công suất lớn đồng nghĩ với việc phạm vi, không gian, khối lượng công việc bạn thực hiện nhiều hơn so với máy rửa xe mini cho gia đình.

- Máy rửa xe áp lực cao hạng nặng: Đây là loai máy có đơn vị áp suất lớn lên đến hơn 130 bars. Loại máy này thích hợp để cọ rửa các loại xe lớn hơn, xe tải vừa và lớn hoặc các vết bẩn lâu năm trên tường cao. Phù hợp hơn với những người có ý định kinh doanh dịch vụ chăm sóc oto. Song với công suất lớn, áp lực cao như vậy hoàn toàn có thể gây ra vết thương cho người dùng trong quá trình sử dụng

2.2. Theo nguồn năng lượng

- Động cơ điện: Thường máy rửa xe hạng mini hay hạng thường sử dụng nguồn năng lượng này. Nó tốn ít chi phí, thân thiện với môi trường song bị giới hạn về không gian sử dụng máy.

- Động cơ xăng: Với việc sử dụng loại nhiên liệu này, kích cỡ của máy có sự lớn hơn, thường là các máy có động cơ vừa hoặc lớn thích hợp cho các hộ kinh doanh dịch vụ rửa xe. Với tính linh hoạt về địa điểm song chi phí để mua nhiên liệu cao, đồng thời thải khói ra ngoài môi trường.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced AQT 150

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 150

- Động cơ diesel: Giống như động cơ xăng, động cơ máy cần sử dụng nhiên liệu dầu diesel để vận hành, thường được sử dụng trong máy có động cơ vừa và lớn. Có khuyến cáo không nên sử dụng các loại máy dùng động cơ này trong nhà vì có thể gây cháy nổ, khói bụi.

- Động cơ thủy lực: Khác với các nguồn năng lượng khác, máy loại này dùng thủy lực để tạo ra nguồn năng lượng, thích hợp sử dụng trong các công trường, trang trại nông nghiệp. Các máy này thường hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn

2.3. Các thiết bị đi kèm

Mỗi máy rửa xe áp cao đều có sản phẩm đi kèmMỗi máy rửa xe áp lực cao đều có sản phẩm đi kèm

Lúc mua máy rửa xe áp lực cao bạn nên kiểm tra xem máy có những phụ tùng, thiết bị đi kèm của máy có đầy đủ hay không, thực hiện các chức năng nhật định của máy. Những thiết bị này có đủ để dùng thay thế cho của máy khi gặp hư hỏng hay không.

Máy rửa xe áp lực cao thường có các thiết bị đi kèm khác như bộ đầu bơm, chổi,…

2.4. Nhà sản xuất

Nắm rõ nhà sản xuất của sản phẩm máy rửa xe áp lực cao sẽ là tấm bảo hiểm cho máy của bạn khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra. Từ việc lỗi sản xuất, bảo hành, bảo dưỡng…

Khi có nhà sản xuất rõ ràng sẽ khiến bạn an tâm, tin tưởng hơn về chất lượng, độ chính hãng của máy

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy rửa xe áp lực cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm các dòng máy rửa xe từ 5.000.000đ - 10.000.000đ tại ĐÂY.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888