CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM!

Lợi ích của việc sử dụng máy nén khí

kho điện máy việt nam 22/02/2020
loi-ich-cua-viec-su-dung-may-nen-khi

Máy nén khí là thiết bị công nghiệp không còn quá xa lại đối với người tiêu dùng hiện nay. Chúng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xe hơi, máy bơm, sửa chữa thiết bị,…tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những lợi ích của máy nén khí mang lại. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích của việc sử dụng máy nén khí mang lại cho người dùng là gì?

Một vài thông tin tổng quan về máy nén khí công nghiệp

Máy nén khí công nghiệp hay còn gọi là máy khí nén. Chúng có chức năng là tăng áp suất không khí sau khi được hút từ bên ngoài vào bình chứa. Và lưu trữ chúng vào bình hơi và tăng áp suất lên cao.

Bên trong những máy nén khí có chứa tua-bin nhỏ để dòng khí áp suất cao vào sẽ đẩy cánh quạt của tua-bin quay. Nhờ đó mà máy hoạt động và chúng ta có thể tùy chỉnh áp suất cũng như nhiệt độ phù hợp.

máy nén khí công nghiệp

Những lợi ích của máy nén khí công nghiệp mang lại

- Máy nén khí sử dụng an toàn và thân thiện với môi trường

Trong khi đó những máy công nghiệp sử dụng hiện nay gây ô nhiễm môi trường, do lượng khí thải ra. Từ đó gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của con người. Thì máy nén khí này lại ngược lại hoàn toàn.

Chúng còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế để làm khô những dụng cụ y tế, cung cấp oxy. Do không gây hại cho môi trường và người dùng nên được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

- Máy nén khí hoạt động công suất cao và mang lại hiệu quả cao

Nếu như máy khí nén không xuất hiện thì những dòng máy móc khác không mang lại hiệu quả cao. Nhưng từ khi máy khí nén công nghiệp xuất hiện thì hiệu suất làm việc tăng lên gấp 3 lần. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có được hiệu quả kinh tế cao.

Ví dụ như máy nén khí được ứng dụng để cẩu hàng hóa hay chúng tạo ra lực tác dụng lên súng phun sơn,…giúp cho công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

máy nén khí

Lợi ích của việc sử dụng máy nén khí

- Máy nén khí công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí tốt đa

Những máy móc công nghiệp khác hoạt động gây ra khí thải môi trường. Cho nên chủ doanh nghiệp cần bỏ ra chi phí xử lý phần thải ô nhiễm rất tốn kém.

Nhưng nhờ có thiết bị máy nén khí thì giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được cho phí này. Có thể nói máy nén khí không những mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí lớn.

Trên đây là một số những lợi ích của máy nén khí mà Siêu Thị Điện Máy ATL Việt Nam tổng hợp được. Nếu như chưa có thiết bị máy nén khí này thì quý khách hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Với chính sách bảo hành dài hạn quý khách có thể yên tâm hơn khi mua máy nén khí tại Siêu thị điện máy ATL Việt Nam.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy nén khí công nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATL VIỆT NAM 

Trụ sở: Số 219 Đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ  Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại : 0242 266 4333 Fax: 024 3783 6284

Hotline: 0973.393.888 or 0984.087.833

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN
0973 393 888